Saigon sPorts City
dự án Saigon sPorts City
Đăng ký nhận ưu đãi

Tiềm năng của Saigon Sports City trên thị trường bất động sản

Ngày đăng: 13-03-2018

Saigon Sports City Quận 2 là khu đô thị thể thao phức hợp  nằm tại phường An Phú, quận 2. Dự án này có quy mô lớn, xây dựng theo tiêu chuẩn cao cấp do Keppel Land và ChiapHua hợp tác đầu tư, phát triển. Hiện nay, dự án này đang có sức hút rất lớn trên thị trường bất động sản. Cả người mua và nhà đầu tư đều đang trông chờ vào một dự án nhà ở đẳng cấp và lợi nhuận cao.

Thông tin tổng quan dự án tâm điểm Quận 2

Tên dự án: Saigon Sports City

Vị trí tọa lạc: Phương An Phú, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh

Đơn vị đầu tư: Keppel Land và chiapHua

Mô hình dự án hướng tới: Khu đô thị thể thao phức hợp

Tổng diện tích xây dựng: 64 héc ta được phân làm 2 phân khu chính

Vốn đấu tư: Khoảng 300 triệu

Tổng số căn hộ trong dự án: 3000 căn

Dự án Saigon Sports City Quận 2 có gì đáng mong chờ?

Dự án SaiGon Sports City của Keppel Land được phân thành 2 khu chính nằm 2 bên bở kênh mương: phân khu 1 và phân khu 2.

Phân khu 1 nằm về phía bắc rạch Mương Kinh, được quy hoạch để xây dựng các hạng mục đào tạo, huấn luyện, thi đấu thể thao đạt tiêu chuẩn quốc tế. Nổi bật nhất trong số đó là sân vận động cao cấp với sức chứa 10.000 khán giá, hệ thống sân tenis và hồ bơi đạt tiêu chuẩn Olympic. Nhà đầu tư cũng không quên trang bị cho dự án những tiện ích đẳng cấp như trường học quốc tế, trung tâm thương mại cao cấp…

Phân khu 2 của dự án nằm phía Nam rạch Mương Kinh. Khu vực này được quy hoạch để xây dựng các khách sạn thể thao cao cấp, khu căn hộ hạng sang, tòa nhà văn phòng hạng A. Kèm theo đó là những công trình tiện ích: Trung tâm y tế quốc tế, trung tâm hội nghị lớn dùng để tổ chức những sự kiện quy mô.

Có thể thấy rằng, chủ đầu tư Keppel Land đã xây dựng nên Saigon Sport City đẳng cấp. Những cư dân tương lai sẽ được tận hưởng một cuộc sống chất lượng cao với đầy đủ những tiện ích đạt chuẩn quốc tế ngay tại nhà. Đồng thời, mọi người vẫn có thể hưởng thụ một bầu không gian xanh, tươi mát ngay giữa đô thị tấp nập.

Những tiềm năng người mua và các nhà đầu tư hi vọng ở SaiGon Sport City

Lợi thế đầu tiên của dự án Saigon Sport Keppel Land là nằm gần các trục đường chính, cho khả năng kết nối với các khu vực khác một cách nhanh chóng và thuận tiện. Chỉ vài phút đi xe, các cư dân tương lai có thể tới được khu đô thị Thủ Thiêm, Thảo Điền An Phú - An Khánh…

 

Hạ tầng giao thông trong khu vực quận 2 cũng đang được đầu tư hoàn thiện. Nhiều công trình trọng điểm được khởi công như tuyến đường Liên Phường nối dài, trục đường Song Hành cao tốc. Sắp tới, dự án xây dựng nút giao thông An Phú mở rộng Đỗ Xuân Hợp sẽ khiến dự án SaiGon Sport càng trở nên đắt giá.

Nằm kế bên khu liên hợp thể dục thể thao Rạch Chiếc, dự án của Keppel Land được kì vọng sẽ có những bước tiến vượt bậc về chất lượng, giá cả. Trở thành một bước nhảy vọt trên thị trường bất động sản khu vực.

 

Có thể thấy nhà đầu tư Keppel Land đã lựa chọn địa điểm có tiềm năng phát triển lớn để xây dựng dự án của mình. Với sự cộng hưởng của nhiều ưu thế, thuận lợi: Vị trí vàng gần với các trung tâm văn hóa, kinh tế, xã hội trọng điểm; hạ tầng giao thông đang được đẩy mạnh thi công; hệ thống tiện ích đẳng cấp đáp ứng mọi nhu cầu thiết yếu. Cũng không thể không nhắc đến cộng đồng cư dân trong khu vực văn minh, nâng chất lượng sống chung lên mức cao.

 

Thêm một điều nữa khiến thị trường tin tưởng vào chất lượng của SaiGon Sports City là uy tín và tiềm lực kinh tế lớn mạnh của nhà đầu tư. Keppel Land là một thương hiệu thuộc tập đoàn đa quốc gia hàng đầu Singapore: Keppel. Sở hữu văn phòng đại diện rải rác khắp Châu Á, Keppel Land đã thi công nhiều công trình cao cấp ở Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh. Chúng đều được giới đầu tư và người mua nhà đánh giá rất cao khi hoàn thiện và đưa vào hoạt động.

 

Với tiềm lực tài chính vững mạnh và kinh nghiệm đầu tư ở nhiều nước, Keppel Land chính là cái tên đảm bảo cho chất lượng của SaiGon Sports City. Mọi người hoàn toàn có thể hi vọng vào một không gian sống xanh, hiện đại và đẳng cấp trong dự án này.

Nguồn bài viết: http://duansaigonsportscity.vn

 
Gọi ngay