Saigon sPorts City
dự án Saigon sPorts City
Đăng ký nhận ưu đãi

Saigon Sports City thu quả ngọt nhờ tiện ích thể thao đẳng cấp và môi trường sống trong lành

Ngày đăng: 04-05-2020

Saigon Sports City là 1 trong những dự án bất động sản nổi bật nhất Thành phố Hồ Chí Minh hiện nay. Khác với các dự án khác, Saigon Sports City Quận 2 làm người mua lóa mắt bởi hệ thống tiện ích thể thao đẳng cấp và môi trường sống xanh đúng nghĩa.

Sự tư duy lối mòn của 1 số dự án trong khu vực và khác biệt tại Saigon Sports City

Sự nổi bật của dự án căn hộ Saigon Sports City được bắt nguồn từ tư duy lối mòn của các dự án cùng khu vực. Do quỹ đất hạn chế nên các dự án này không thể nào thỏa mãn hết được nhu cầu của người dân.

Đa phần các dự án bất động sản hiện nay đều chỉ tập trung được vào hai yếu tố: Vị trí và cơ sở hạ tầng. Vị trí đẹp thì cư dân dễ dàng thông thương, đi lại khắp mọi nơi. Cơ sở hạ tầng chất lượng thì cư dân có thể thoải mái sinh sống trong tổ ấm của mình. Tuy đó là 2 yếu tố quan trọng bậc nhất của bất động sản nhưng chúng chưa đủ để kiến tạo nên môi trường sống hoàn hảo cho cư dân đô thị.

 Sự khác biệt tại dự án thể thao Saigon Sports City

 Sự khác biệt tại dự án thể thao Saigon Sports City

Thiếu không gian xanh, thiếu nơi tập luyện thể thao sẽ khiến cư dân luôn cảm thấy bí bách, ngột ngạt. Trẻ em không có chỗ để vui chơi, người già không có chỗ để tản mát, người trẻ không có chỗ để rèn luyện sức khỏe. Việc di chuyển ra các công viên, nơi tập thể thao phụ cận lại quá tốn thời gian. Hơn nữa, những dịch vụ công cộng đó thường tập trung đông người tạo cảm giác ngột ngạt, thiếu thoải mái.

Nhận thấy nhược điểm mang tính “chết người đó” nhà đầu tư Keppel Land đã kiến tạo nên Saigon Sports City – Một dự án không chỉ đẹp về vị trí, đủ đầy về mặt tiện ích, ấn tượng về mặt hạ tầng mà còn nổi bật với tiện tích thể thao chất lượng và không gian sống xanh.

Saigon Sports City – Sự bứt phá của thị trường bất động sản Hồ Chí Minh

Hiện nay, chúng ta không chỉ cần một cuộc sống đủ đầy tiện ích mà còn cần một không gian sống xanh có nhiều tiện ích thể thao. Có như vậy, sức khỏe con người mới được nâng cao, đủ sức đối phó với các dịch bệnh khắc nghiệt như COVID 19.

Không gian sống xanh được đầu tư ra sao?

Theo các nhà đầu tư, tổng quy mô xây dựng của dự án này là 64ha, trong số ấy mật độ xây dựng chỉ chiếm 25%, hệ số sử dụng đất 1.29. Như vậy nhà đầu tư có nhiều không gian hơn để phát triển hệ thống cây xanh và các tiện ích thiết thực khác.

Phong cách hòa quyện thiên nhiên được xem là kim chỉ nam cho dự án này. Luồng khí trời và ánh sáng được tận dụng tối đa trong dự án. Chỉ cần bước ra khỏi cánh cửa nhà mình cư dân có thể thoải mái hít thở bầu không khí trong lành như ở công viên, không còn cảm giác bí bách, khó chịu như các dự án bất động sản khác.

Cuộc sống hiện đại tại Saigon Sports City

Cuộc sống hiện đại tại Saigon Sports City

Bao trùm khắp dự án Saigon Sports City là một không gian xanh hoàn mỹ, đó là những đường chạy bộ nối dài, những tiểu cảnh đẹp mắt, những thảm thực vật xanh mướt. Trở về nhà là cư dân sẽ được hòa mình vào chiếc nệm xanh êm ái thay vì những công trình mang đậm sắt thép, bí bách. Đây là điều chỉ có những ông lớn bất động sản, mạnh tay trong việc đầu tư mới có thể làm được.

Tiện ích thể thao – Điều riêng có tại Saigon Sports City

Đúng như tên gọi, dự án này mang tới cho cư dân một thành phố thể thao giữa lòng đô thị. Bao quanh dự án cư dân có thể tìm thấy rất nhiều tiện ích thể thao nổi bật và ấn tượng như: khu thể thao, nhà ở, sân golf ở phía Đông, khu thể thao liên hợp Nam rạch Chiếc (khu B và khu C) và trung tâm thi đấu đa năng ở phía Tây.

Xét về nội khu dự án, Keppel Land đã phân chia rạch ròi làm phân khu 1 và phân khu 2. Phân khu 2 rộng 38ha tập trung vào nhà ở và các dịch vụ thương mại như văn phòng, trung tâm hội nghị triển lãm, văn hóa, ý tế, khách sạn…

Trong khi đó, toàn bộ diện tích của phân khu 2 với số diện tích lên tới 26ha, nằm ở phía Bắc rạch Mương Kinh được xây dựng chỉ dành cho mục đích thể thao. Đây là điều mà chưa có 1 dự án nào có thể theo kịp.

Tại phân khu này, cư dân có thể tìm thấy những tiện ích chuyên biệt cho việc tập luyện thể thao như: Hệ thống sân tập cho hầu hết các môn thể thao, trung tâm thi đấu tiêu chuẩn quốc tế, trường thể thao năng khiếu , hệ thống cây xanh, công viên. Như vậy dù muốn chơi môn thể thao nào thì cư dân đều được đáp ứng trọn vẹn.

Trong số ấy nổi bật nhất phải kể đến sân bóng với sức chứa lên tới 10,000 chỗ ngồi, hồ bơi có mái che với sức chứa lên tới 2,000 chỗ ngồi, 9 sân tennis với sức chứa lên tới 2,000 chỗ ngồi. Sống khỏe, sống vui với thể thao chính là mục đích kiến tạo của Saigon Sports City.

Chính vì các lý do kể trên, ngay từ khi ra đời cho đến nay, Saigon Sports City đã tạo được dấu ấn lớn trong lòng cư dân phố thị. Chắc chắn bất cứ ai cũng mong muốn sống trong một môi trường trong lành, tràn ngập tiện ích thể thao như vậy. Đây là nơi dừng chân lý tưởng cho những gia đình muốn sống vui, sống khỏe mỗi ngày.

 

Nguồn bài viết: http://duansaigonsportscity.vn

 
Gọi ngay