Saigon sPorts City
dự án Saigon sPorts City
Đăng ký nhận ưu đãi

Saigon Sports City sự lựa chọn không thể bỏ qua

Ngày đăng: 21-06-2017

Saigon Sport City nằm trong chuỗi những dự án của nhà đầu tư Keppel Land đến từ Singapre. Đây là một siêu dự án cỡ lớn với nhiều trải nghiệm tuyệt vời hơn dành cho các khách hàng khi đến với dự án Saigon Sport City quận 2. Saigon Sport city quận 2 hay thành phố thể thao Sài Gòn quận 2 đã nói lên được đặc điểm nổi bật nhất của dự án này.

Chúng tôi mong muốn chứng minh cho bạn thấy rằng dự án của mình sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời cho các bạn. Cùng tìm hiểu xem vì sao Saigon Sport City Quận 2 lại là sự lựa chọn tuyệt vời nhé.

Tổng quát về dự án Saigon Sport City quận 2

Saigon Sport City quận 2 là một siêu dự án khu phức hợp bao gồm chung cư cao cấp, khu thương mại va khu vực dành cho thể thao cao cấp được đầu tư bởi hi doanh nghiệp lớn của nước ngoài là Keppel Land (Singapore) và Chiap Hua (Hồng Kông). Dự án có mức đầu tư khủng với chi phí dự kiến lên đến 300 triệu USD với tổng diện tích đến 64ha gồm hai phân khu 1 và 2. Tọa lạc tại quận 2 Tp. Hồ Chí Minh, nơi đang dần phát triển trở thành một khu đô thị sầm uất, rất thuận lợi khi chọn xây một siêu dự án tại đây. Bên cạnh đó, các tuyến đường từ dự án đi trung tâm quận 1 chỉ mất 20 phút và đi ra ngoài thành phố rất thuận lợi do sát tuyến đường cao tốc Long Thành – Dầu Giây. Xung quanh Saigon Sport City quận 2 còn có những trường học và bệnh viện lớn, đáp ứng đầy đủ nhu cầu của cư dân. Ngoài ra, dự án cũng có những tiện ích hỗ trợ và nâng cao cuộc sống rất tuyệt vời, giúp các cư dân có các thật trải nghiệm hoàn hảo khi đến với chúng tôi.

Khu thể thao rộng lớn của Saigon Sport City quận 2

 

Khu thể thao rộng lớn của Saigon Sport City quận 2

Các tiện ích đặc biệt là khu thể thao cao cấp của Saigon Sport City quận 2

Saigon Sport City quận 2 có thể nói là một dự án xanh với rất nhiều tiện ích thân thiện với môi trường. Các cây xanh được trồng xung quanh dự án cùng với công viên xanh, khuôn viên rộng, nhiều sắc xanh và không khí trong lành. Các tiện ích của dự án có thể kể đến như khu thương mại sầm uất, hiện đại đem đến cho bạn những trải nghiệm mua sắm thú vị, hệ thống giáo dục, trường học chất lượng, trung tâm y tế với trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ y bác sĩ chuyên nghiệp, khuôn viên xanh,… Đặc biệt nhất là khu thể thao cao cấp của Saigon Sport City quận 2 với một sân vận động rộng rãi để bạn thỏa sức chạy nhảy vui chơi, một hội trường có sức chứa khủng dành cho những trận thi đấu, một trung tâm đào tạo bộ môn tennis gồm 9 sân với sức chứa 2000 người cho những người yêu mến bộ môn này và những trận thi đấu thật sự, một sân bóng đạt tiêu chuẩn quốc gia với 10.000 chỗ trên khán đài, một trung tâm huấn luyện thể thao với nhiều bộ môn khác nhau, và một hồ bơi tiêu chuẩn của Olympic gồm 2000 chỗ ngồi cực rộng và đẹp,…sẽ đem lại những trải nghiệm tuyệt vời cho bạn và gia đình bạn.

Hai khu vực riêng biệt của Saigon Sport City quận 2

 

Hai khu vực riêng biệt của Saigon Sport City quận 2

Tại sao nói Saigon Sport City quận 2 là sự lựa chọn tuyệt vời

Saigon Sport City Quận 2 có những điểm sau đây để được là sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn:

§  Dự án với vốn đầu tư khủng cùng sự giám sát của các nhà đầu tư và thiết kế công trình có nhiều kinh nghiệm và đã thành công với rất nhiều dự án đảm bảo chất lượng cho dự án

§  Vị trí dự án tuyệt vời, thuận tiện cho việc đi lại và có nhiều tiềm năng.

§  Dự án xanh, thân thiện với môi trường đem lại không gian trong lành, thư giãn, dễ chịu.

§  Các tiện ích của dự án đạt mức cao cấp sẽ đem lại những trải nghiệm tuyệt vời cho bạn

§  Khu thể thao hiện đại, chuyên nghiệp với rất nhiều loại hình thể thao đáp ứng mọi nhu cầu tập luyện cho tất cả mọi người.

Sa bàn dự án Saigon Sport City quận 2

 

Sa bàn dự án Saigon Sport City quận 2

Với những lý do trên, chúng tôi có thể nói rằng, Saigon Sport City quận 2 sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn. 

Gọi ngay