Saigon sPorts City
dự án Saigon sPorts City
Đăng ký nhận ưu đãi

Saigon Sports City – Sự lựa chọn hoàn hảo cho nhà đầu tư tại Hồ Chí Minh

Ngày đăng: 27-06-2020

Saigon Sports City – Sự lựa chọn hoàn hảo cho nhà đầu tư tại Hồ Chí Minh

Saigon Sports City chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất tại thời điểm này dành cho các nhà đầu tư ở Thành phố Hồ Chí Minh. Dự án nằm ngay tại Quận 2 nên rất tiện cho việc quản lý, hệ thống tiện ích đủ đầy phù hợp với xu hướng phát triển chung của thời đại.

Đầu tư Saigon Sports City – Thuận tiện rót vốn và quản lý

Không thể phủ nhận rằng quỹ đất nội thành tại Hà Nội, Hồ Chí Minh đang ngày càng hạn hẹp, rất khó để tìm ra một dự án đẹp, có tiềm năng tăng giá cao. Các nhà đầu tư đang sinh sống và làm việc tại Sài Gòn buộc phải bỏ gần tìm xa, tìm kiếm các vùng đất mới giàu tiềm năng phát triển.

Nha Trang, Phú Quốc, Quảng Ninh, Sầm Sơn… đang được đánh giá là những thị trường màu mỡ trong thời gian này. Tuy nhiên nhà đầu tư sẽ tốn khá nhiều công sức để di chuyển, thăm dò thị trường, quản lý căn hộ mình mua. Đặc biệt, nếu đầu tư xa thì việc tìm bên thứ 3 để quản lý là điều đặc biệt cần thiết.

Do đó, nếu chọn lựa được dự án nằm ngay tại Thành phố Hồ Chí Minh như Saigon Sports City nhà đầu tư sẽ dễ dàng hơn trong việc quản lý. Tại thời điểm quỹ đất đang ngày càng khan hiếm như hiện nay, sự ra đời của dự án này đã làm bùng nổ thị trường bất động sản của thành phố. Đây là cơ hội đầu tư mới mẻ cho những nhà đầu tư có tầm nhìn tốt

 

 

Saigon Sports City – Phù hợp với lối sống thời hiện đại

Hồ Chí Minh là thành phố có tốc độ phát triển thuộc hàng nhanh nhất Việt Nam. Có những thứ hôm nay vẫn còn là mới mẻ nhưng ngày hôm sau đã nhanh chóng lỗi thời. Chính vì thế việc kiến tạo nên những công trình kiến trúc có tính bền vững và phi thời gian tại thành phố này là khá khó khăn.

Do đó, các đơn vị đầu tư phải dự đoán được biến động của thị trường, kiến tạo nên các công trình phù hợp với tư duy, lối sống thời hiện đại.

Điểm trừ lớn nhất tại các đô thị lớn chính là quỹ đất hạn hẹp, thiếu không gian xanh và khu tập luyện thể thao chuyên biệt. Nắm bắt được ‘’long mạch’’ này, Keppel Land đã kiến tạo nên Saigon Sports City – Một thành phố thể thao thu nhỏ, nơi đặt sức khỏe và lối sống lành mạnh của cư dân lên hàng đầu.

Thay vì mệt nhoài vật lộn trong bầu không khí ô nhiễm, ách tắc nơi thị thành giờ đây cư dân có thể tận hưởng không gian sống trong lành, đầy đủ các tiện ích về thể thao ngay tại quận 2.

Thứ nhất, xét về không gian sống xanh. Hiện nay, mật độ xây dựng tại dự án Saigon Sports City chỉ vào khoảng 25%, hệ số sử dụng đất toàn khu là 1.29. Bên cạnh các khu nhà ở, các công trình đa năng thì diện tích cây xanh là cực kì rộng lớn. Sau những giờ làm việc mệt mỏi, cư dân có thể thoải mái nghỉ ngơi trong chiếc nệm xanh êm ái này.

Bên cạnh đó, các căn hộ cũng được xây dựng theo hướng tối ưu hóa các yếu tố tự nhiên. Cư dân sẽ không cảm thấy bí bách, ngột ngạt như khi bị ‘nhốt’ trong các tòa nhà cao tầng.

Ngoài ra, phía Bắc dự án có sự góp mặt của dòng sông Nam Rạch Chiếc xanh mát bao quanh, vừa có tác dụng điều hòa khí hậu vừa đẹp về mặt phong thủy.

 

Nếu như các dự án ở tỉnh lẻ, kiến tạo không gian xanh là điều tương đối dễ dàng vì diện tích còn trống rộng lớn, đơn vị đầu tư có thể thỏa sức khai phá theo ý mình. Còn tại các thành phố lớn như Hồ Chí Minh, việc kiến tạo được môi trường sống xanh như Saigon Sports City là điều khá hiếm hoi.

Thứ hai, xét về các tiện ích thể thao. Dự án nay ngay từ đầu đã được định hướng là thành phố trẻ, phù hợp với lối sống năng động nên các tiện ích thể thao được trang bị đầy đủ, kĩ càng.

Về tiện ích ngoại khu có sân golf, khu thể thao ở phía Đông, khu thể thao liên hiệp Nam rạch Chiếc và trung tâm thi đấu đa năng ở phía Tây.

Về tiện ích nội khu thì nguyên phân khu II của dự án Sangon Sports City Quận 2 đã được sử dụng toàn bộ cho mục đích thể thao, bao gồm các công trình trọng điểm như; sân bóng đá, sân tennis chuyên nghiệp, trung tâm thi đấu tiêu chuẩn quốc tế, hồ bơi bốn mùa, trường thể thao năng khiếu, hồ bơi tiêu chuẩn Olympic…

Như vậy, cư dân sẽ có một môi trường lành mạnh để tập luyện thể thao, nâng cao sức khỏe của mình – Điều mà hiếm dự án bất động sản nào có thể làm được. Ngay cả các dự án của tập đoàn lớn thì tiện ích thể thao chỉ dừng lại ở đường tản bộ, khu tập gym, phòng tập thể thao chuyên dụng. Đầu tư chuyên nghiệp với quy mô hoàng tráng như vậy thì không có dự án nào có thể sánh ngang cùng Saigon Sports City.

 

Kề cận dễ bề quản lý, lại chú trọng xây dựng không gian sống xanh, đầu tư đồng bộ vào các tiện ích thể thao, Saigon Sports City là dự án có nhiều tiềm năng phát triển, có khả năng đem lại nguồn lợi nhuận lợi trong tương lai. Vì vậy các nhà đầu tư tại Thành phố Hồ Chí Minh nên cân nhắc và đăng kí mua sớm để nhận được chính sách bán hàng tốt nhất.

 

 

Gọi ngay