Saigon sPorts City
dự án Saigon sPorts City
Đăng ký nhận ưu đãi

Saigon Sports City - Dự án của hiện tại - tầm vóc của tương lai

Ngày đăng: 27-03-2018

Saigon Sports City là một khu đô thị mới của khu Đông thành phố HCM. Hiện đại, đẳng cấp, môi trường sống tuyệt vời là những điều được khẳng định về dự án này. Vốn đầu tư khu vực lên đến 500 triệu USD. Tổng diện tích xây dựng 64 hecta với hơn 4000 căn nhà cao cấp. Saigon Sport City sẽ phát triển đến đâu? Tương lai và tầm vóc của dự án có xứng đáng để những nhà đầu tư bất động sản phải liên tục “ghé mắt”?

Những yếu tố khách quan xác định tương lai của Saigon Sports City

Thương vụ mua lại phần vốn của Jenclub Limited biến Keppel Land trở thành chủ đầu tư duy nhất của dự án Saigon Sport City. Thương vụ này chính là một bước đánh dấu quan trọng cho vị trí của tập đoàn và dự án tại khu vực Sài Gòn. Với mức độ quan tâm của UBND thành phố về dự án và kinh nghiệm nhiều năm của mình. Keppel Land khẳng định sẽ tạo ra một Saigon Sport City đình đám với chất lượng và tiện nghi tuyệt đỉnh.

Có nhiều lý do khiến bất động sản phía Đông phát triển. Nguyên nhân chính là do vị trí cửa ngõ của khu vực này. Tuyến đường quốc lộ 1A thông Bắc Nam tiếp cận đầu tiên với phía Đông Sài Gòn. Không chỉ đường sắt, đường bộ mà cả hàng không đều thúc đẩy khu vực này phát triển. Các dự án gần đây nhất như cao tốc Long Thành, tuyến Metro Suối Tiên - Bến Thành, sân bay Long Thành, khu đô thị hành chính Thủ Thiêm… Tất cả đều là yếu tố lợi thế cho Saigon Sports City.

 

Ấn tượng từ mục đích xây dựng đến quy hoạch

Dự án Saigon Sports City Quận 2 được xây dựng như một tổ hợp khu thể thao và khu dân cư. Quy hoạch của dự án bao gồm rất nhiều công trình: hồ bơi quốc tế, sân tennis, sân vận động sức chứa lớn, hội trường và trung tâm huấn luyện thể thao. Quy hoạch này khiến Saigon Sport City mang tầm vóc của một trung tâm thể thao đẳng cấp quốc tế thật sự. Lợi thế lớn nhất của dự án này là nằm ngay cạnh Trung tâm liên hợp Thể Thao Quốc Gia Rạch Chiếc. Đây là công trình được xây dựng để phục vụ cho Sea Game 31, khi Việt Nam tiếp tục được đăng cai tổ chức. Những công trình thể thao của dự án đi kèm với trung tâm liên hợp thể thao ngay bên cạnh làm người ta dễ dàng hình dung về một môi trường sống đẳng cấp và tràn trề sức sống.

Dựa vào lợi thế là trung tâm thể thao, Saigon Sports City xây dựng hơn 4000 căn nhà phố cao cấp. Và hơn 1 nửa trong số đó được định hình thành căn hộ kinh doanh. Các nhà đầu tư có thể kinh doanh mọi loại hình từ ẩm thực, dịch vụ, khu mua sắm hay tất cả các tiện ích phục vụ cho hoạt động thể thao.

Không chỉ vậy, khu vực Nam Rạch Chiếc còn là địa phương được thành phố tập trung phát triển. Mục đích xây dựng Rạch Chiếc thành một tiểu khu mới, là điểm quan trọng trong phát triển du lịch đường sông thành phố HCM. Các dự án đô thị cao cấp liên tục mọc lên như Palm City, Lake View, Gem Riverside, Saigon Sport City… Nằm trong tổng thể một khu dân cư đẳng cấp như Nam Rạch Chiếc, chắc chắn Saigon Sport sẽ trở thành cơn sốt bất động sản mới.

 

Những yếu tố làm nên tương lai của dự án Saigon Sports City

Saigon Sport City là dự án có vị trí đẹp nhất nhì trong top bất động sản hiện nay. Quy mô của dự án cũng rộng lớn và tạo sự tin tưởng nhất định. Chủ đầu tư của dự án - tập đoàn Keppel là doanh nghiệp chuyên xây dựng các công trình nổi tiếng tại Sài Gòn. Những thành công đi trước của Keppel land, những yếu tố thuận lợi mà dự án đang sở hữu, sự quan tâm mà chính quyền dành cho dự án… tất cả những điều này là yếu tố làm nên tương lai của Saigon Sport City.

Chọn rót tiền vào Saigon Sport không nhất định phải là người có nhu cầu nhà ở. Sản phẩm này phù hợp với cả các nhà đầu tư bất động sản lẫn các nhà kinh doanh dịch vụ có tầm nhìn xa. Lợi nhuận luôn đến từ những quyết định đúng. Chúc các nhà đầu tư thành công ở dự án Saigon Sport City.

Nguồn bài viết: http://duansaigonsportscity.vn

Gọi ngay