Saigon sPorts City
dự án Saigon sPorts City
Đăng ký nhận ưu đãi

Những tiềm năng sinh lời của Saigon Sports City quận 2

Ngày đăng: 30-08-2017

Là một dự án dựa trên những nhu cầu thể thao của những cư dân, cùng những sự tiện nghi về thương mại thể thao, nhiều người đã có nhiều thắc mắc về những tiềm năng sinh lời của Saigon Sports City quận 2 trong thời điểm hiện tại.

Để biết được những giá trị sinh lời của Saigon Sport City quận 2, hãy cùng nhau tìm hiểu qua những nhận định và đánh giá dưới đây.

Saigon Sport City ra đời từ chủ đầu tư danh tiếng

Dự án Saigon Sport City quận 2 được chủ đầu tư có tiếng đến từ Singapore là Keppel Land, đây là một tiềm năng rất lớn khi, đơn vị này luôn nổi tiếng là một người luôn kiến tạo và cho xây dựng những khu vui chơi lý tưởng, các môi trường sống và làm việc đẳng cấp hiện đại, và đặc biệt là luôn mang đến một giá trị lâu dài nhất.

Chủ đầu tư ra phương án thiết kế công năng Saigon Sports City

Chủ đầu tư ra phương án thiết kế công năng Saigon Sports City

Ngoài ra, để xác nhận việc tiềm năng sinh lời của dự án Saigon Sport City, chủ đầu tư Keppel Land đã nhận được nhiều giải thưởng lớn trong nhiều năm qua từ trong nước và ra đến quốc tế như giải thưởng Euromoney Real Estate Award từ năm 2012 đế năm 2016. Giải thưởng nhà phát triển những dự án mang tổ hợp tốt nhất ở Việt Nam, giải thưởng BCI Asia từ năm 2012 đến 2015 và là một trong 10 nhà phát triển lĩnh vực bất động sản có chất lượng và uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

Thiết kế bền vững của Saigon Sport City

Với diện tích cho toàn khu là trên 64ha, dự án Saigon Sport City quận 2 được phân phân khu khác nhau với những kiểu dáng thiết kế khác nhau.

Về phần khu một của dự án được thiết kế ở phần phía Bắc của rạch Mương Kinh, nơi này có diện tích hơn 6ha, gồm 3 hồ bơi khác nhau như hồ bơi có cầu nhảy đạt những tiêu chuẩn của quốc tế xung quanh có khán đài, hồ bơi lặn và một hồ bơi cho thiếu nhi. Ngoài ra, nơi đây cũng được xây dựng một khu phức hợp cho việc quản lý cũng như vận hành các hạng mục của thể thao, bên cạnh đó còn có một khu thương mại với tổng diện tích là 50.610m2 có từ 4 đến 6 tầng.

Phối cảnh mặt bằng dự án Saigon Sports City của Keppel Land

Phối cảnh mặt bằng dự án Saigon Sports City của Keppel Land

Ở phân khu hai, dự án Saigon Sport City quận 2 được xây dựng trên diện tích đát 6,48ha với một chung cư cao tầng với diện tích trên 3,69ha cao tối đa 30 tầng và có tổng thể là 675 căn hộ dự kiến sẽ phục vụ cho 2.700 cư dân với mức trung bình là 13,7m2 cho mỗi cư dân, ngoài ra trong phân khu hai này sẽ có những tiện ích như trung tâm y tế, câu lạc bộ giải trí, khu luyện tập thể thao, nhà sinh hoạt cộng đồng và nhà giữ trẻ.

Giá trị tiềm năng của tiện ích dự án Saigon Sport City

Với tổng khu dự án Saigon Sport City lên đến 3.000 căn hộ khác nhau, dự án sẽ mang lại cho những cư dận một môi trường học tập, làm việc cũng như giải trí đúng chất nhất, với các tiện ích thể thao thuộc đẳng cấp quốc tế đạt tiêu chuẩn của các Olympic quốc tế và có những trung tâm huấn luyện thể thao, các công trình giáo dục trong đô thị, bên cạnh đó, khi sinh sống tại đây, mọi người sẽ có một không gian xanh cực kỳ rộng rãi, phù hợp cho mọi lứa tuổi từ trẻ nhỏ đến người già.

Giá trị tiềm năng của dự án căn hộ cao cấp Quận 2 này rất khả quan

Giá trị tiềm năng của dự án căn hộ cao cấp Quận 2 này rất khả quan

Ngoài ra, UBND quận 2 đã quyết định quy hoạch dự án Saigon Sport City quận 2 với vốn đầu tư với giá trị hơn 130 USD theo những quy định của sở quy hoạch kiến trúc tp HCM.

 

Đánh giá tiềm năng Saigon Sport City từ chuyên gia

Dự án Saigon Sport City quận 2 là một trong những dự án hàng đầu trong Châu Á hiện nay với sự hợp tác của Keppel Land thuộc Singapore và đơn vị Chiap Hua thuộc Hong Kong đã trên 20 năm hoạt động trong lĩnh vực bất động sản, đã có nhiều giải thưởng lớn, cũng như có nhiều dự án lớn đều đáp ứng tốt về dịch vụ, chất lượng sản phẩm cũng như tiến độ và giá trị tăng theo thời gian của các sản phẩm đã tạo nên.

Ngoài ra, dự án nằm trong khu vực quận 2, nơi được cho là phát triển kinh tế vượt bậc, kết hợp với dự án lớn này thì nơi đây sẽ là một nơi sẽ thường xuyên tổ chức các hoạt động thể thao lớn của cả nước cũng như các sự kiện lớn trong khu vực. Chính vì vậy, giá trị cũng như tiềm năng trong tương lain của Saigon Sport City quận 2 là rất lớn. 

Gọi ngay