Saigon sPorts City
dự án Saigon sPorts City
Đăng ký nhận ưu đãi

Những thông tin chủ đầu tư không dám công khai ở dự án Saigon Sports City Quận 2

Ngày đăng: 16-10-2017

Dự án Saigon Sports City Quận 2 là một trong những sản phẩm của tập đoàn Keppel Land - Singapore ở khu vực thành phố Hồ Chí Minh. Thế nhưng sau những thông tin được chia sẻ rầm rộ trên mạng vẫn còn có những điều chủ đầu tư không dám nói thêm về dự án này.

Chủ đầu tư Keppel Land đang cung cấp cho người mua những thông tin gì?

Saigon Sports City là dự án được chủ đầu tư Keppel Land dành rất nhiều thời gian, tiền bạc và tâm sức với mong muốn hình thành nên một không gian sống như Singapore thu nhỏ giữa Sài Gòn.

Dự án được xây dựng với quy mô khá lớn lên tới 64 hecta và được chia làm 2 phân khu khác nhau.

chủ đầu tư Keppel Land

Chủ đầu tư Keppel Land

Về vị trí, dự án nằm ngay khu vực An Phú của quận 2, rất gần trung tâm hành chính mới của Thành phố Hồ Chí Minh và kết nối với nhiều quận qua các tuyến đường lớn.

Về tiện ích dự án không chỉ có tiện ích nội khu hoành tráng với sân vận động, nhà thi đấu thể thao riêng biệt, trung tâm thương mại và các khu công viên cây xanh. Có hàng loạt những bể bơi, sân tennis được xây dựng trong khu vực dự án với mong muốn biến Saigon Sports City thành khu dân cư có sức sống mạnh mẽ, trẻ và năng động.

Dự án còn có hàng loạt tiện ích ngoại khu khi kết nối với những dịch vụ hiện hữu như trung tâm thương mại Lotte, Metro khu An Phú - An Khánh quận 2. Kết nối với hàng loạt trường học quốc tế của Anh, Mỹ, Úc từ bậc mầm non đến phổ thông. Kết nối với các bệnh viện khu vực như bệnh viện quận 2, bệnh viện Phúc An Khang và hàng loạt những tiện ích tốt khác.

Phối cảnh dự án Saigon Sports City

Phối cảnh dự án Saigon Sports City

Về mặt giá cả, giá sàn của dự án Saigon Sports City Quận 2 tính đến thời điểm hiện tại khá mềm so với toàn khu vực. Phù hợp với cả người lao động thu nhập tầm trung và người thu nhập cao.

Và những điều chủ đầu tư không dám đưa thông tin

Có rất nhiều điều trong một dự án mà các chủ đầu tư không dám đưa thông tin. Vì những thông tin trên sẽ ảnh hưởng đến danh dự khiến dự án khó bán, hoặc đó cũng có thể là những thông tin tốt cho người mua nhưng lại vi phạm tính công bằng trong cạnh tranh thương mại.

dự án Saigon Sports City có những thông tin về tiềm năng và lợi ích của dự án mà các chuyên viên tư vấn chỉ có thể rỉ tai khách hàng.

Thực sự tiện ích tại Saigon Sports City rất tuyệt vời

Thực sự tiện ích tại Saigon Sports City rất tuyệt vời

Thứ nhất là vấn đề giá mua bán của căn hộ Sài Gòn Sports. Hiện tại dự án đang có giá tiền chênh lệch từ 5 - 7 triệu đồng/ m2 so với các dự án khác trong khu vực. Mức giá chung của các dự án khu quận 2 đều nằm ở ngưỡng 36 triệu - 40 triệu / m2. Riêng Saigon Sports vẫn đang im lặng và dự kiến mức giá sẽ ở mức dưới 30 triệu đồng. Điều này giúp cho các nhà đầu tư hưởng được nhiều lợi ích hơn khi rót vốn vào Saigon Sports City. Đồng thời giá tiền thấp hơn này cũng giúp người có thu nhập vừa và thấp dễ dàng tiếp cận với những khu dân cư đẳng cấp cao hơn trong thời điểm hiện tại.

Thứ hai là vấn đề quy hoạch vùng của khu vực, Saigon Sports City Quận 2 đang nằm trên diện tích đất của tổng dự án Nam Rạch Chiếc mà thành phố và quận 2 phê duyệt. Đây được xác định sẽ là Phú Mỹ Hưng mới của Thành phố Hồ Chí Minh. Hiện tại thông tin chưa được công bố rõ ràng trên các phương tiện truyền thông đại chúng nhưng người mua vẫn có thể tìm được bản vẽ quy hoạch vùng ở Quận Ủy. Điều này đồng nghĩa với việc dự án căn hộ Sài Gòn Sports có giá trị thực tế cao hơn gấp nhiều lần so với thời điểm hiện tại. Chỉ từ 2 - 3 năm nữa khi dự án Nam Rạch Chiếc được quy hoạch xong và hoàn thiện đến 50% thì giá trị của mỗi căn hộ trong dự án này sẽ cao gấp 3 - 5 lần so với thời điểm hiện tại.

Thứ 3 là vấn đề của chủ đầu tư Keppel Land. Hiện tại tập đoàn bất động sản lớn nhất nhì khu vực Đông Á này không chỉ đầu tư 1 dự án ở khu Nam Rạch Chiếc. Ngoài Saigon Sports City Quận 2 vẫn còn những dự án khác như Palm City, The Estella và nhiều dự án khác. Những dự án này sẽ được kết nối với nhau khi hoàn thiện và tạo nên một không gian sống hoàn hảo nhất cho cư dân nơi này. Tham vọng khiến khu vực Nam Rạch Chiếc của quận 2 thành một ốc đảo Singapore thu nhỏ cũng sẽ trở thành hiện thực ngay trong tương lai.

Đầu tư vào Saigon Sports City Quận 2 là điều mà các chủ đầu tư, những người đang có nhu cầu mua nhà an cư ở Tp.HCM nên xem xét ngay lúc này để cơ hội không vuột mất.

Liên hệ với chúng tôi theo hotline 0916112339 để được tư vấn kỹ hơn. 

Nguồn bài viết: http://duansaigonsportscity.vn

Gọi ngay