Saigon sPorts City
dự án Saigon sPorts City
Đăng ký nhận ưu đãi

Những điều bí mật chưa bật mí tại dự án Saigon Sports City

Ngày đăng: 12-01-2018

Dự án Saigon Sports City được giới bất động sản đánh giá là  một trong những khu phức hợp bậc nhất tại Sài Gòn. Đây sẽ là nơi hội tụ khu căn hộ, khu thể thao và khuôn viên nhằm đem đến cuộc sống hoàn hảo nhất cho cư dân. Dự án được đầu tư bởi 2 chủ đầu tư có tiếng Sài thành là Keppel Land và Chihua Hồng Kong. Saigon Sports City đánh dấu một bước tiến mới trong xây dựng các khu phức hợp.

Ý tưởng độc, lạ - Thành phố thể thao hiện đại bậc nhất

Saigon Sports City  được xây dựng trên ý tưởng tạo nên một thành phố thể thao ngay giữa lòng quận 2. Ngoài những căn hộ sang trọng, khuôn viên rộng rãi khu phức hợp còn cung cấp những tiện ích thể thao mang đẳng cấp quốc tế. Trung tâm đào tạo tennis, hồ bơi tiêu chuẩn Olympic, trung tâm huấn luyện thể thao, hội trường và sân vận động lớn chắc chắn mang đến trải nghiệm hoàn toàn mới mẻ, độc đáo cho cư dân.

Với ý tưởng này, dự án Saigon Sports City được xây dựng trên diện tích  64 ha. Diện tích đó được chia thành 2 phân khu chính.

Phân khu 1 có tổng diện tích 26 ha -  là nơi xây dựng khu trung tâm thể thao và khu huấn luyện thể thao. Với diện tích này cam kết đem đến cho cư dân cuộc sống xanh, lành mạnh mang đẳng cấp quốc tế.

Phân khu 2: Có diện tích 38 ha. Đây là phần diện tích dành xây dựng khu trung tâm thương mại, cao ốc văn phòng và dịch vụ, giải trí, khép kín. Tổng số căn hộ khoảng 3000 căn tương đương 12000 người.

Vị trí vàng làm nên giá trị Saigon Sports City

Saigon Sports City được đánh giá là nằm trên vị trí vàng của quận 2. Dự án tọa lạc ngay ở mặt tiền của đường Song Hành hướng lên cao tốc Long Thành – Dầu Giây. Vị trí này rất thuận lợi để kết nối liên vùng đến Đông Nam Bộ. Từ khu phức hợp vào trung tâm thành phố cũng chỉ mất khoảng 20 phút lái xe.

Nhìn trên bản đồ, bạndễ thấy các khu đô thị lớn tại Quận 2 như: Khu đô thị Nam Thủ Thiêm, Khu Đô thị Sala, Khu Đô thị Rạch Chiếc và Khu liên hợp thể dục thể thao quốc gia Rạch Chiếc đều nằm quanh Saigon Sports City.

Với vị trí đặc biệt trên, từ dự án Saigon Sports City đến Palm City hay khu đô thị Lake View và Khu liên hợp thể thao quốc gia cư dân mất tối đa khoảng 5 phút. Đến đô thị hàng đầu Tp. HCM – đô thị Thủ Thiêm khoảng 10 phút, và chỉ mất 15 phút để vào Trung tâm Quận 1.

Xung quanh Saigon Sports City có đầy đủ các dịch vụ như y tế, giáo dục. Bệnh Viện Quận 2 và Bệnh Viện Phúc An Khang cách đó không xa. Cách khoảng 4km là hệ thống giáo dục hàng đầu tại Việt Nam theo chuẩn quốc tế rất thuận tiện cho con học tập và phát triển.

Tiềm năng của Saigon Sports City trong tương lai

Điều mà ít người biết đến ở dự án Saigon Sports City là khả năng phát triển của nó trong tương lai. Quận 2 trong những năm gần đây cơ sở hạ tầng, giao thông không ngừng được đầu tư, cải tiến. Và trong tương lai chắc chắn nó sẽ còn phát triển hơn nữa nhận được sự quan tâm của Chính phủ.

Khi đến khu Đông, bạn có thể thấy rõ hệ thống giao thông – các tuyến đường xa lộ, cao tốc ở đây đều hiện đại. Đường rộng, thuận tiện đi lại và không có tình trạng ngập nước hay kẹt xe.

Khu Đông có diện tích đất lớn nên thời gian gần đây không ít các dự án mọc lên với quy mô lớn, hiện đại. Điều này hứa hẹn trong tương lai sẽ là nơi phát triển phồn vinh bậc nhất. Khu vực này hiện nay mới đang trong quá trình quy hoạch, tuy nhiên nhìn lại tất cả những ưu thế trên thì hoàn toàn có thể tin tiềm năng phát triển ở đây.

Thiết kế theo hướng trẻ trung, phong cách năng động  dự án Saigon Sports City  là khu hạng A đạt chuẩn không gian xanh và tiện nghi sang trọng. Với 2 chủ đầu tư Keppel Land (Singapore) và Chiap Hua (Hồng Kông) bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng, dịch vụ khi sống tại Saigon Sports City.

Cuộc sống xanh, tiện nghi và sang trọng cùng sự hài lòng chính là điều mà Keppel Land  và Chiap Hua  mong muốn đem đến cho tất cả mọi người khi sống tại Saigon Sports City.

Nguồn bài viết: http://duansaigonsportscity.vn

Gọi ngay