Saigon sPorts City
dự án Saigon sPorts City
Đăng ký nhận ưu đãi

Keppel Land sẽ ra mắt dự án Saigon Sports City tại Quận 2

Ngày đăng: 18-06-2017

 THÀNH PHỐ THỂ THAO DỰ ÁN SAIGON SPORTS CITY

Các dự án chung cư hiện nay đang hướng đến phát triển xanh – phát triển bền vững bao gồm các công trình hòa hợp với thiên nhiên và phát triển các tiện ích phục vụ cho cuộc sống của cư dân. Cả dự án Saigon Sports City cũng vây, tuy nhiên, dự án này tập trung phần lớn về tiện ích liên quan đến thể thao.

Dự án Saigon Sport City được hai doanh nghiệp nước ngoài đầu tư vào dự án cùng với sự tư vấn trong thiết kế của các doanh nghiệp có tiếng tại Việt Nam hứa hẹn sẽ đem lại những trải nghiệm mới lạ dành cho các khách hàng của Saigon Sport City.

Thiết kế dự án Saigon Sports City

Dự án Saigon Sports City được gọi là siêu dự án sau một chuỗi những thành công của nhà đầu tư Keppel Land ( Singapore) với các dự án chung cư lớn điển hình như Empire City Thủ Thiêm, The Estella, Palm City… Lần này, dự án còn được sự đầu tư của Chiap Hua (Hồng Kông) chắc chắn sẽ không làm thất vọng các khách hàng của mình. Dự án được xây dựng tại quận 2, là khu vực đang dần phát triển sầm uất đồ sộ nhất nhì Sài Gòn,  bao gồm chung cư cao cấp, khu thương mại và khu thể thao rộng lớn, cao cấp. Vị trí của dự án rất thuận lợi khi tọa lạc tại một khu vực đông dân, rất gần trung tâm thành phố, gần các trường học và bệnh viện lớn, giáp với đường cao tốc Long Thành-Dầu Giây, rất dễ dàng khi di chuyển đến những địa điểm trong hoặc ngoài thành phố.

Sa bàn dự án Saigon Sports City

Sa bàn dự án Saigon Sports City

Khu thể thao dự án Saigon Sports City

Dự án Saigon Sports City được gọi là thành phố thể thao nhưng không có nghĩa là thiếu những tiện ích phục vụ cho cuộc sống khác như là khu trung tâm thương mại, trường học, công viên cây xanh, trung tâm y tế với các thiết bị hiện đại,…Nhưng chúng tôi muốn nhấn mạnh đến khu thể thao dự án Saigon Sports City với các trang thiết bị hiện đại và cao cấp nhất. Các cư dân khi sinh sống tại đây có thể thoải sức tập luyện các bộ môn thể thao và rèn luyện sức khỏe. Khu thể thao ở đây phải nói là hết sức cao cấp, chưa có một chung cư nào sở hữu một mô hình như vậy với một sân vận động rộng rãi để bạn thỏa sức chạy nhảy vui chơi, một hội trường có sức chứa khủng dành cho những trận thi đấu, một trung tâm đào tạo bộ môn tennis gồm 9 sân với sức chứa 2000 người cho những người yêu mến bộ môn này và những trận thi đấu thật sự, một sân bóng đạt tiêu chuẩn quốc gia với 10.000 chỗ trên khán đài, một trung tâm huấn luyện thể thao với nhiều bộ môn khác nhau, và một hồ bơi tiêu chuẩn của Olympic gồm 2000 chỗ ngồi cực rộng và đẹp,…. Các tiện ích thể thao hết sức cao cấp và vô cùng phong phú sẽ đáp ứng được tất cả các nhu cầu tập luyện thể thao của các cư dân tại Saigon Sports City.

Toàn cảnh khu thể thao của Saigon Sports City

 

Toàn cảnh khu thể thao của Saigon Sports City

Tiềm năng phát triển của dự án Saigon Sports City

Dự án Saigon Sports City rất có tiềm năng phát triển. Tọa lạc tại một vùng đất đang phát triển sầm uất như quận 2 thì Saigon Sport City là một khu vực mơ ước dành cho các khách hàng. Bên cạnh đó, với vị trí thuận lợi có thể di chuyển đến trung tâm hoặc ra ngoài thành phố mà không mất thời gian. Đây cũng là một vị trí đẹp giáp sông và đường cao tốc, sẽ cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời khi sống tại đây. Ngoài ra, dự án này sẽ thu hút rất nhiều giải đấu trong nước và quốc tế chọn nơi đây để thi đấu các thế vận hội thể thao, các trận đấu mang tầm cỡ quốc gia và quốc tế, sẽ đem đến những điều mới mẻ cho cuộc sống của các cư dân. Điều quan trọng là các cư dân của dự án Saigon Sports City sẽ được tập luyện thể thao trong một điều kiện hết sức hiện đại và chuyên nghiệp giúp nâng cao sức khỏe cho bạn.

Toàn cảnh khu căn hộ dự án Saigon Sports City

 

Toàn cảnh khu căn hộ dự án Saigon Sports City

Hãy chọn Saigon Sports City để có được những trải nghiệm tuyệt vời nhất với các tiện ích, đặc biệt là khu thể thao cao cấp và căn hộ tiện nghi hiện đại nhé.

 

 

Gọi ngay