Saigon sPorts City
dự án Saigon sPorts City
Đăng ký nhận ưu đãi

Hé lộ thông tin về tính pháp lý thực sự của Saigon Sports City

Ngày đăng: 27-10-2017

Ra đời trong bối cảnh rối ren của thị trường, Saigon Sports City cũng không tránh khỏi những nghi hoặc về tính pháp lý thực sự của mình.

 

Dự án căn hộ, nhà ở chung cư hiện nay tiềm ẩn rủi ro cao về tính pháp lý

Không chỉ sôi động bởi những dự án đầu tư bất động sản quy mô trên địa bàn, thị trường bất động sản mà cụ thể là phân khúc cao ốc, nhà ở chung cư tại TP. HCM thời gian gần đây còn dấy lên nhiều lo ngại: Dự án nhiều, rủi ro cao.

Phối cảnh dự án Saigon Sports City

Phối cảnh dự án Saigon Sports City

Thực tế cho thấy bất động sản phân khúc cao ốc, căn hộ, nhà ở tập thể, chung cư hiện nay thu hút được rất nhiều sự quan tâm của thị trường. Hàng loạt dự án lớn nhỏ xuất hiện như “nấm sau mưa”, nhưng kéo theo đó cũng xuất hiện không ít những cuộc tranh chấp chưa đi đến hồi kết liên quan đến tính pháp lý của dự án, ảnh hưởng nghiêm trọng đến những lợi ích thiết thực của khách hàng. Cũng chưa rõ thực hư ra sao nhưng không ít khách hàng tỏ ra lo sợ, dè chừng trước việc bỏ tiền để đầu tư cho những dự án nhà ở, căn hộ chung cư mới hiện nay.

Saigon Sports City đảm bảo tính phấp lý cao

Saigon Sports City đảm bảo tính phấp lý cao

Trên thực tế, việc mua nhà, căn hộ chung cư hiện nay trên thị trường đều xuất phát từ nhu cầu của khách hàng, thông qua những thông tin dự án tìm hiểu được mà thông thường là qua kênh thông tin mạng xã hội, thông tin dự án từ người môi giới, hay chủ đầu tư chứ không có một sự kiểm tra thẩm định về tính pháp lý cụ thể, đáng tin cậy nào. Không ít dự án được đưa vào triển khai không đúng theo quy định của pháp luật dẫn đến đình trệ lâu dài về sau. Mặc dù Luật đầu tư và Luật kinh doanh Bất động sản của Việt Nam có quy định rõ về việc chủ đầu tư phải có trách nhiệm hoàn tất các thủ tục pháp lý của dự án nhưng không ít chủ đầu tư lại lơ là, bỏ qua vấn đề này. Như vậy vấn đề pháp lý hiện nay liên quan mật thiết đến chủ đầu tư, mức độ uy tín của những người đứng ra chịu trách nhiệm cho dự án.

 

Tính pháp lý thực sự của dự án Saigon Sports City

Trong bối cảnh thị trường như trên, Saigon Sports City lại nổi bật lên hẳn nhờ tính pháp lý chân xác của dự án. Đầy đủ, công khai, minh bạch về tính pháp lý của mình, điểm mạnh vượt trội này đã thu hút một lực lượng hùng hậu những người có nhu cầu đầu tư, sở hữu quan tâm, chú ý đến dự án nhà ở cao cấp Saigon Sport City.

Hơn lúc nào hết, thông tin về độ uy tín, cách thức hoạt động, làm việc, tuổi nghề của chủ đầu tư được khách hàng hết mực chú ý. Bởi chỉ tìm được những chủ đầu tư hoạt động chuyên nghiệp, uy tín mới có thể gây dựng được lòng tin về tính xác thực pháp lý của dự án cho khách hàng.

Cư dân chọn nới đây sẽ có cuộc sống lý tưởng

Cư dân chọn nới đây sẽ có cuộc sống lý tưởng

Dự án căn hộ cao cấp Saigon Sport City được biết đến là một trong những phức hợp nhà ở, căn hộ cao cấp với hàng loạt những tiện ích nổi bật hứa hẹn mang lại cuộc sống chất lượng, hoàn hảo nhất cho khách hàng.

Saigon Sports City được đầu tư xây dựng dưới sự hợp tác liên doanh giữa một trong những tên tuổi tiếng tăm trên thị trường địa ốc Singapore, thương hiệu Keppel Land. Và tập đoàn tư nhân lớn nhất Hồng Kong mang tầm cỡ quốc tế Chiap Hua. Không chỉ nổi bật ở Singapore, Công ty TNHH Keppel Land còn được đánh gia là một trong những công ty bất động sản hàng đầu Châu Á. Với hàng loạt những dự án chất lượng cao đạt nhiều giải thưởng trên thế giới, các dự án dưới tay Keppel Land còn được đánh giá cao bởi tính minh bạch, rõ ràng. Tại Việt Nam. Keppel được ghi nhận với hơn 18 dự án đầu tư bất động sản uy tín và gần đây nhất là Saigon Sports City. Dự án đã hoàn tất những thủ tục thiết yếu về pháp lý được quy định bởi UBND Thành phố và sớm được cấp phép xây dựng.

Giá cả, vị trí, tiện ích… sẽ chẳng còn là gì nếu dự án không đảm bảo được tính pháp lý. Vậy nên dễ dàng hiểu được lý do mà dự án nhà ở cao cấp Saigon Sports City lại thu hút được đông đảo khách hàng đến vậy.

 

  Nguồn bài viết: http://duansaigonsportscity.vn

 

Gọi ngay