Saigon sPorts City
dự án Saigon sPorts City
Đăng ký nhận ưu đãi

Tin tức website

Giải mã lý do khiến Saigon Sports City Quận 2 có sức hút kỳ lạ?

Được ra mắt thị trường bất động sản phía nam vào cuối năm 2018, khu phức hợp Saigon Sports City của chủ đầu tư Keppel Land hội tụ đầy đủ các yếu tố vàng của một dự án bất động sản giá trị, trở thành không gian sống đáng mơ ước của người dân.

Ngày đăng: 27-10-2018

Những dấu ấn đặc biệt của dự án căn hộ Saigon Sports City

Không quá khó để có thể nhận ra những ưu điểm đặc biệt chỉ có ở Saigon Sports City. Chính vì thế, nếu bạn đang muốn tìm hiểu một dự án bất động sản cao cấp thì hãy đừng bỏ qua Saigon Sports City nhé.

Ngày đăng: 01-10-2018

Saigon Sports City sẽ ra sao trong năm 2019?

Saigon Sports City được biết đến là khu đô thị thể thao hiện đại nhất cả nước. Đây là dự án mới của đơn vị danh tiếng Keppel Land. Khu phức hợp này đang được khách hàng và giới đầu tư đặt nhiều kỳ vọng.

Ngày đăng: 07-09-2018

Saigon Sports City - dự án phá vỡ những định kiến về nhà ở đô thị

Saigon Sports City mang sứ mệnh tạo dựng một đô thị hiện đại, vững chắc. Cùng với đó là một môi trường sống năng động, lành mạnh cho cư dân.

Ngày đăng: 27-07-2018

Dự án phức hợp SaiGon Sports City - Dấu ấn nổi bật của Keppel Land

Saigon Sports City là dự án phức hợp nổi bật của chủ đầu tư Keppel Land. Bằng kinh nghiệm và tâm huyết, Keppel Land đã mang những điều tốt đẹp nhất vào trong dự án của mình.

Ngày đăng: 22-06-2018

Dự án Saigon Sports City và những điều có thể bạn chưa biết

Saigon Sports City – Cái tên đã nói lên sự năng động mang tính thể thao của một khu đô thị kiểu mới. Đó chính là điều mà tập đoàn Keppel hướng đến khi quyết định quy hoạch và xây dựng dự án Saigon Sport City theo mô hình một thành phố thể thao thu nhỏ.

Ngày đăng: 26-05-2018

Đánh giá dự án Saigon Sports City: vị trí và sự uy tín của chủ đầu tư

Dự án Saigon Sports City nằm ngay khu đất vàng ngay trung tâm Quận 2 của chủ đầu tư Keppel Land, được đánh giá là một trong những dự án tiềm năng nhất tại Quận 2, TPHCM hiên nay. Bài viết này là những phân tích, đánh giá về căn hộ Saigon Sports City để giúp khách hàng có những cơ sở để nhận định chí

Ngày đăng: 24-05-2018

Saigon Sports City - Dự án của hiện tại - tầm vóc của tương lai

Saigon Sports City là một khu đô thị mới của khu Đông thành phố HCM. Hiện đại, đẳng cấp, môi trường sống tuyệt vời là những điều được khẳng định về dự án này.

Ngày đăng: 27-03-2018

Tiềm năng của Saigon Sports City trên thị trường bất động sản

Saigon Sports City là khu đô thị thể thao phức hợp nằm tại phường An Phú, quận 2. Dự án này có quy mô lớn, xây dựng theo tiêu chuẩn cao cấp do Keppel Land và ChiapHua hợp tác đầu tư, phát triển.

Ngày đăng: 13-03-2018

Những điều bí mật chưa bật mí tại dự án Saigon Sports City

Dự án Saigon Sports City được giới bất động sản đánh giá là một trong những khu phức hợp bậc nhất tại Sài Gòn. Đây sẽ là nơi hội tụ khu căn hộ, khu thể thao và khuôn viên nhằm đem đến cuộc sống hoàn hảo nhất cho cư dân.

Ngày đăng: 12-01-2018

Đánh giá tương lai dự án Saigon Sports City Quận 2

Trước khi rót vốn chúng ta cần nghiên cứu thật kỹ lưỡng các yếu tố để xác định khả năng phát triển của một dự án. Với dự án Saigon Sports City việc đánh giá tương lai dự án có thể dựa vào vị trí dự án và chiến lược phát triển của chủ đầu tư.

Ngày đăng: 19-12-2017

Có gì bên trong siêu dự án Saigon Sports City Quận 2

Có gì bên trong khu nhà phức hợp căn hộ cao cấp, khu thương mại và thể thao Saigon Sports City?

Ngày đăng: 26-11-2017

Hé lộ thông tin về tính pháp lý thực sự của Saigon Sports City

Ra đời trong bối cảnh rối ren của thị trường, Saigon Sport City cũng không tránh khỏi những nghi hoặc về tính pháp lý thực sự của mình.

Ngày đăng: 27-10-2017

Những thông tin chủ đầu tư không dám công khai ở dự án Saigon Sports City Quận 2

Dự án Saigon Sports City Quận 2 là một trong những sản phẩm của tập đoàn Keppel Land - Singapore ở khu vực thành phố Hồ Chí Minh. Thế nhưng sau những thông tin được chia sẻ rầm rộ trên mạng vẫn còn có những điều chủ đầu tư không dám nói thêm về dự án này.

Ngày đăng: 16-10-2017

Có nên đầu tư vào dự án Saigon Sports City quận 2 hay không?

Dự án Saigon Sports City là một dự án căn hộ mới được khá nhiều nhà đầu tư địa ốc quan tâm trong những tháng cuối năm 2017. Sở dĩ thu hút được lượng khách lớn như vậy vì Saigon Sports City có những giá trị riêng biệt của chính mình.

Ngày đăng: 27-09-2017

Saigon Sports City – Dự án được nhiều người trông đợi nhất năm 2017

Chắc hẳn cái tên Keppel Land không còn quá xa lạ với nhiều người. Với một chủ đầu tư mạnh và có thâm niên như vậy hứa hẹn Saigon Sports City là một dự án rất đáng được mong chờ.

Ngày đăng: 21-09-2017

 < 1 2 3 > 
Gọi ngay