Saigon sPorts City
dự án Saigon sPorts City
Đăng ký nhận ưu đãi

Dự án SaiGon Sports City điểm nhấn đến từ tầm nhìn chiến lược của chủ đầu tư

Ngày đăng: 13-07-2017

Dự án SaiGon Sports City được nhiều nhà bất động sản tại thành phố Hồ Chí Minh đánh giá cao bởi tầm nhìn chiếc lược của chủ đầu tư trong việc lựa chọn đối tác và mở rộng tiềm năng phát triển của dự án.

Quá trình toàn cầu hóa đã tạo cơ hội mở rộng hợp tác giữa Việt Nam và các nhà đầu tư nước ngoài, những công trình bất động sản ở nhiều hạng mục khác nhau được xây dựng và đầu tư bởi nguồn nhân lực và tài lực đến từ các nước phát triển trở nên phổ biến, đặc biệt là ở 2 thành phố lớn là Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh. Một trong dự án mang đậm dấu ấn đến từ chủ đầu tư nước ngoài chính là dự án SaiGon Sports City tọa lạc tại khu Đông tp HCM. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ đưa đến cho bạn đọc những điểm nhấn nổi bật của chủ đầu tư cùng hiệu quả đầu tư với dự án SaiGon Sports City.

Chủ đầu tư dự án đã tạo nên sự khác biệt như thế nào cho SaiGon Sports City

 

Chủ đầu tư dự án đã tạo nên sự khác biệt như thế nào cho SaiGon Sports City

Vài nét về dự án SaiGon Sports City

Dự án Saigon Sports City là một trong số những dự án được liệt vào hàng “khủng” tại thành phố Hồ Chí Minh. Điểm nhấn của dự án không phải là ở thiết kế hiện đại hay không gian sống quá xa hoa như những dự án cùng vị trí khác mà là ở khu phức hợp thể dục thể thao với chất lượng hàng đầu tại Việt Nam hiện nay được quy hoạch hài hòa và hợp lý với khu căn hộ tạo nên một tổng thể đặc biệt mà khó có dự án nào có thể sánh kịp.

Dự án SaiGon Sports City có nhiều nét riêng biệt đẳng cấp mà những dự án khác khó lòng sánh kịp

 

Dự án SaiGon Sports City có nhiều nét riêng biệt đẳng cấp mà  những dự án khác khó lòng sánh kịp

Dự án hứa hẹn sẽ đem đến cho những người có niềm đam mê với thể thao và hoạt động ngoài trời một trải nghiệm hoàn hảo ngay trong lòng thành phố xô bồ, nhộn nhịp.

Chủ đầu tư dự án SaiGon Sport City – Tầm nhìn chiến lược tạo nên đẳng cấp

Chủ đầu tư chính thức của dự án SaiGon Sports City Quận 2 là 2 tên tuổi nổi tiếng Keppel Land (Singapore) và Chiap Hua (Hong Kong). Là một trong số nhiều dự án được đầu tư bởi nguồn vốn và nhân lực đến từ các nước phát triển, dự án SaiGon Sports City mang đậm dấu ấn hiện đại nhưng vẫn giữ được nét văn hóa thuần Việt trong từng chi tiết thiết kế.

Nếu là một người đầu tư bất động sản có kinh nghiệm, chắc chắn sẽ biết đến tên tuổi của nhà đầu tư nổi tiếng Keppel Land, đây là một trong số hiếm hoi những nhà đầu tư nước ngoài đi tiên phong và dành được thị phần bất động sản lớn nhất Việt Nam. Những công trình do Keppel Land đầu tư trải dài khắp cả nước như tại Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh, Đồng Nai,… Keppel Land nổi bật bởi sự sáng tạo cùng chiến lược đầu tư thông minh, uy tín dựa trên nền tảng là những nguyên tắc cơ bản đem đến thành công.

Kepple Land – Tầm nhìn chiến lược tạo nên đẳng cấp cho dự án SaiGon Sports City

 

Kepple Land – Tầm nhìn chiến lược tạo nên đẳng cấp cho dự án SaiGon Sports City

Tập đoàn Chiap Hua cũng là một tập đoàn bất động sản quen thuộc với nhiều dự án lớn nhỏ tại Việt Nam. Thêm vào đó là uy tín của tập đoàn đã được xây dựng tại Hong Kong, việc đầu tư vào thị trường bất động sản đang lên của Việt Nam cũng thể hiện được tầm nhìn chiến lược của tập đoàn.

Sự kết hợp hoàn hảo giữa 2 tập đoàn tầm cỡ tạo nên sức mạnh tổng lực về cả nguồn nhân lực lẫn tư duy sáng tạo khiến cho dự án SaiGon Sports City trở nên khác biệt giữa hàng ngàn dự án khác tại thành phố Hồ Chí Minh.

Hiệu quả đầu tư hấp dẫn của dự án SaiGon Sports City

SaiGon Sports City sở hữu những lợi thế đáng mơ ước của một dự án bất động sản. Nằm trên điểm kết nối phát triển của khu Đông thành phố, khu vực được dự báo là sẽ trở thành trung tâm hiện đại trong tương lai. Chỉ trong vòng một thời gian ngắn nữa, khi tuyến đường cao tốc Metro được hoàn thành tạo nên một bước ngoặc cho giao thông tại khu vực trung tâm quận 2, chắc chắn hiệu quả đầu tư của những dự án nằm gần khu Đông sẽ ngày càng tăng nhanh hơn nữa.

Hiệu quả đầu tư của dự án sẽ ngày càng tăng khi những công trình thế kỷ được hoàn thành tại tp HCM

 

Hiệu quả đầu tư của dự án sẽ ngày càng tăng khi những công trình thế kỷ được hoàn thành tại tp HCM

Thêm vào đó là sự uy tín tuyệt đối của chủ đầu tư với việc công khai thời gian bàn giao công trình, giấy phép xây dựng cùng những tiềm năng phát triển của dự án SaiGon Sports tạo niềm tin hấp dẫn nhiều chủ đầu tư hơn nữa.

Với những điểm nhấn nổi bật đến từ tầm nhìn chiến lược của chủ đầu tư, chắc chắn dự án SaiGon Sports City sẽ trở thành dự án được các nhà bất động sản săn đón trong tương lai. Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ với phòng dịch vụ của dự án.

Nguồn bài viết: http://duansaigonsportscity.vn

Gọi ngay