Saigon sPorts City
dự án Saigon sPorts City
Đăng ký nhận ưu đãi

Đánh giá dự án Saigon Sports City: vị trí và sự uy tín của chủ đầu tư

Ngày đăng: 24-05-2018

Dự án Saigon Sports City nằm ngay khu đất vàng ngay trung tâm Quận 2 của chủ đầu tư Keppel Land, được đánh giá là một trong những dự án tiềm năng nhất tại Quận 2, TPHCM hiên nay. Bài viết này là những phân tích, đánh giá về căn hộ Saigon Sports City để giúp khách hàng có những cơ sở để nhận định chính xác hơn về dự án này.

Thành phố phức hợp Saigon Sports City

Thành phố phức hợp Saigon Sports City

Dự án Saigon Sports City tọa lạc ngay khu Rạch Chiếc thuộc phường An Phú Quận 2 có mặt tiền ngay đường dẫn lên Cao Tốc đối diện khu đô thị Nam Rạch Chiếc (có Palm City, Safira của Khang Điền Gem Riverside Đất Xanh, chung cư 273 tây sơn và LakeView của Novaland ). 

Khu vực này còn nguyên những yếu tố sẽ tạo nên sự đột biến về giá cũng như tạo nên một môi trường sống khác biệt so với phần còn lại của Quận 2 giống như Thảo Điền đã làm được hoặc Thủ Thiêm đang bắt đầu dần thành hình.

Đánh giá dự án Saigon Sports City Keppel Land

Vị trí dự án Saigon Sports City và quy hoạch khu vực

Dự án thuộc phân khúc căn hộ cao cấp Quận 2 nằm trong lòng 1 khu vực rông lớn nằm giữa Quận 2 và Quận 9 một mặt giáp với Xa Lộ Hà Nội Quận 2 , 1 mặt giáp với đường Đỗ Xuân Hợp Quận 9. Ngoài ra, còn nằm ngay mặt tiền đường dẫn lên Cao Tốc ngay nút giao thông An Phú (giao với Mai Chí Thọ).

vị trí đắc địa dự án thành phố thể thao Sài Gòn

Vị trí đắc địa dự án thành phố thể thao Sài Gòn

Chính nhờ vị trí đắc địa về giao thông này, để đặt chân được tại đây chỉ có những ông lớn thật sự trong làng BĐS như Him Lam, Keppel Land, Novaland, Đất Xanh Group.

Từ khu vực này về trung tâm Quận 1 chỉ khoảng 10 phút di chuyển và chỉ mất 7 phút là có thể đến khu Công Nghệ Cao Quận 9 – nơi tọa lạc của các trung tâm nghiên cứu và nhà sản xuất công nghệ cao lớn như Samsung, Intel, trường đại học quốc tế Fulbright (Harvard ), FPT…

Quy hoạch của dự án

Rõ ràng, đây là khu vực đất vàng hiếm còn sót lại tại Quận 2. Và theo đánh giá của các chuyên giá, điểm được nhiều nhà đầu tư lựa chọn chính là khu vực có 3 điểm mạnh :

  • Được quy hoạch mới hoàn toàn, đồng bộ và rất đẳng cấp theo đúng xu hướng đô thị mới của thế giới.  ĐẶC BIỆT chỉ mới bắt đầu vào san lấp mặt bằng được hơn 1 năm mà thôi (chưa mở hay công bố bất kì dự án nào trong khu đất vàng này).
  • Sự góp mặt của các thương hiệu lớn hàng đầu Châu Á cũng như Việt Nam đảm bảo sự hình thành đúng quy hoạch cũng như tiến độ: hiện nay có Him Lam (300ha nằm ngay bên cạnh ) và khu Nam Rạch Chiếc, Keppel Land, Novaland.
  • Mật độ xây dựng khu vực này thấp hơn khá nhiều so với các khu vực khác tại Quận 2. Các tiện ích được chú trọng phát triển đảm bảo trở thành trung tâm thể thao, giải trí, văn phòng, khách sạn cũng như hệ thống nhà hàng, trung tâm thương mại cao cấp …

Hiện tại, khi đi từ trung tâm ra Quận 2 quý khách sẽ thấy 2 bên đường Cao Tốc đang được thi công cả ngày đêm. Trong đó khu Saigon Sports City Keppel Land đang san lấp và làm kè ven sông để chuẩn bị công bố trong 2018 này.

Chủ đầu tư Keppel Land và các “ông lớn” góp mặt trong dự án Saigon Sports City

Dự án Saigon Sports City Quận 2 là dự án có quy mô 64ha được đầu tư với tổng vốn lên đến hơn 300 triệu USD . Đây là dự án đô thị lớn nhất của Keppel Land hợp tác với thương hiệu nổi tiếng tại Hồng Kong là Chiap Hua .

Keppel Land là thương hiệu khá quen thuộc tại Việt Nam qua các dự án nổi tiếng như The Estella, Estella Heights Quận 2, Riviera Point Quận 7 hay khu đô thị Palm City đối diện Saigon Sports City. Đặc biệt, Keppel Land cũng là chủ đầu tư lớn nhất của dự án nổi tiếng bậc nhất Thủ Thiêm Quận 2 là Empire City hiện mới mở bán 2016.

Dự án Empire City giai đoạn 1 bán 490 căn tòa Linden & Tilia đã xong, hiện nay Keppel Land sẽ tung ra giai đoạn mới giáp sông rất đẹp là block MU11 giá bán từ 4000$/m2.

Cái tên thứ hai là Chiap Hua là tập đoàn tư nhất lớn hàng đầu của Hong Kong và cũng là một thương hiệu nổi tiếng tại Việt Nam đặc biệt là với các cư dân trong khu Thảo Điền. Có thể kể qua các dự án của Chiap Hua Việt Nam đã hoàn thiện như:

  • Tòa nhà Saigon Tower Quận 1
  • Căn hộ Parkland 1 Thảo Điền Quận 2
  • Biệt thự 81 – House 81 Thảo Điền Quận 2
  • Biệt thự Lotus – Thảo Điền Quận 2
  • Biệt thự Lily – Thảo Điền Quận 2
  •  Dự án Caye Sereno – 18 căn biệt thự nhìn ra Vịnh Hạ Long

Rõ ràng với tiềm lực cũng như uy tín của 2 thương hiệu lớn hàng đầu Châu Á là Keppel Land & Chiap Hua sẽ đem đến cho dự án Saigon Sports City một đẳng cấp rất khác biệt.

Khách hàng mua dự án căn hộ cao cấp này hoàn toàn có thể an tâm về tiến độ, chất lượng cũng như đầu tư thì rất dễ để tìm đầu ra và sinh lợi cao.

Ngoài ra, có một cái tên rất rất lớn sẽ góp mặt trong dự án Keppel Land tại Quận 2 này là Microsoft. Keppel Land đã thông báo sẽ hợp tác với tập đoàn công nghệ số 1 thế giới này để tạo nên một khu đô thị thông minh đúng chuẩn quốc tế đầu tiên tại Việt Nam.

Điểm nhấn khác biệt tạo ra sự đẳng cấp của dự án Saigon Sports City

Thứ nhất, môi trường sống tại dự án căn hộ SaiGon Sports City chính là môi trường sống sẽ rất chất lượng . Với các dòng sông nằm giáp với khu đô thị sẽ tạo ra không gian sống trong lành, mát mẻ đặc trung của các khu đô thị lớn hàng đầu tại Quận 2.

 mát mẻ đặc trung của các khu đô thị lớn hàng đầu tại Quận 2

Thứ hai, khu thể thao đẳng cấp với các hạng mục và nhà thi đấu quy mô lớn, đủ tầm để tổ chức các vận hội thể thao tầm cỡ quốc tế. Nơi đây cũng có đầy đủ các tiện ích sống để các tuyển thủ luyện tập và thi đấu sinh sống lâu dài. Bên cạnh đó, còn sẽ có các học viện của các thương hiệu hàng đầu thế giới đến đào tạo tại Việt Nam.

Thứ ba, khu căn hộ hạng sang Saigon Sports City được thiết kế đẳng cấp bậc nhất Quận 2. Đây là dự án có quy mô, vốn lớn nhất của Keppel Land tại Việt Nam. Đồng thời sẽ là khu đô thị thông minh chuẩn quốc tế đầu tiên và là một trong các siêu phẩm của Keppel land Việt Nam bên cạnh Empire City tại Thủ Thiêm.

Trên đây là những đánh giá mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn về dự án Saigon Sports City. Hy vọng rằng sẽ giúp ích cho bạn trong tương lai không xa.

Nguồn bài viết: http://duansaigonsportscity.vn

Gọi ngay