Saigon sPorts City
dự án Saigon sPorts City
Đăng ký nhận ưu đãi

Có nên đầu tư vào dự án Saigon Sports City quận 2 hay không?

Ngày đăng: 27-09-2017

Dự án Saigon Sports City là một dự án căn hộ mới được khá nhiều nhà đầu tư địa ốc quan tâm trong những tháng cuối năm 2017. Sở dĩ thu hút được lượng khách lớn như vậy vì Saigon Sports City có những giá trị riêng biệt của chính mình. Thế nhưng đứng dưới góc độ của một nhà đầu tư thì chúng ta có nên rót vốn vào dự án này hay không? Thông tin cụ thể của dự án như thế nào và chúng ta cần nắm được những gì trước khi quyết định bỏ tiền mua căn hộ?

Phân tích thông tin tổng quan của dự án Saigon Sports City

Được đầu tưu bởi hai ông lớn Keppel land và Chiap Hua, dự án Keppel land quận 2 hay dự án Saigon Sports City được đánh giá cao vì có chủ đầu tư mạnh.

Phối cảnh Saigon Sports City

Phối cảnh Saigon Sports City

Phân tích cụ thể về chủ đầu tư, Công ty cổ phần Keppel Land là một tập đoàn bất động sản có tiếng trong thị trường châu Á với trụ sở nằm ở Singapore. Tập đoàn từng đạt được nhiều giải thưởng quốc tế nhờ việc đóng góp cho quá trình xây dựng và phát triển ở các nước trong khu vực châu Á như Trung quốc, Indonesia, Việt Nam, Singapore và nhiều quốc gia khác. Ở Việt Nam Công ty cổ phần Keppel land nổi tiếng với dự án Saigon Centre 1 và SaiGon Centre 2. Đồng thời công ty còn nổi tiếng với nhiều hạng mục công trình lớn trải dài trên khắp cả nước ở Hà Nội, Đà Nẵng, khu vực Đông Nam Bộ. Có thể nhận định Công ty cổ phần Keppel land là một chủ đầu tư có uy tín, đáng tin cậy nên các nhà đầu tư địa ốc hoàn toàn có thể yên tâm khi ông lớn này làm người “cầm cân nảy mực” cho dự án Saigon Sports City.

Công ty cổ phần Keppel land có danh tiếng rất cao trên trường quốc tế

 

Công ty cổ phần Keppel land có danh tiếng rất cao trên trường quốc tế

Diện tích xây dựng của dự án gồm 64 hecta với 3.900 căn hộ nằm trên nhiều block nhà ở cả phân khu 1 và phân khu 2. Mật độ xây dựng không quá lớn, công trình xanh và có nhiều tiện ích bao quanh. Số tiền đầu tư lên đến 300 triệu USD nên Saigon Sports City là một công trình rất đáng được trông đợi.

Về vị trí, dự án Saigon Sports City quận 2 nằm ngay cửa ngõ phía đông của Sài Gòn, kết nối với nhiều quận huyện và tỉnh thành. Nằm gần khu hành chính mới của thành phố và kết nối với những trục đường lớn liên tỉnh nên được đánh giá rất cao. Công trình cũng được bao quanh bởi hàng loạt khu vui chơi giải trí, trung tâm thương mại và các trường quốc tế.

Nhà đầu tư đánh giá dự án Keppel Land quận 2 thế nào là đúng?

Đây là một dự án tiềm năng lớn và dễ sinh lời.

Khi quỹ đất ở khu vực tphcm ngày càng hạn hẹp thì những dự án có khuôn viên xanh nội bộ được rất nhiều người săn đón. Dự án Saigon Sports City là một dự án bán khép kín nên lại càng được nhiều người chờ mong.

Tiện ích nội khu của dự án được Keppel land khá chăm chút với hồ bơi đẳng cấp quốc tế, sân tennis quy mô lớn và hội trường thể thao hoành tráng. Trong tương lai khi những khu công viên càng ngày càng bị thu hẹp thì công trình thể thao nội khu của dự án Keppel land quận 2 sẽ trở thành nơi lý tưởng đêt rèn luyện sức khỏe. Lúc đó các căn hộ nằm trong dự án cũng được nâng lên một tầm giá trị mới và có thể đem về vô số lợi nhuận cho nhà đầu tư.

Những tiện ích của dự án Saigon Sports City

Những tiện ích của dự án Saigon Sports City

Chủ đầu tư của Saigon Sports City là công ty lớn mạnh và uy tín nên các vấn đề về chất lượng công trình hay tiến độ thi công hoàn toàn không cần lo lắng. Chúng ta sẽ không cần ngâm vốn quá lâu khi rót tiền vào dự án này.

Những tiện ích tốt của dự án cũng cho thấy khả năng tăng trưởng về giá theo thời gian. Trọng Tâm - Một chuyên viên tư vấn bất động sản của công ty địa ốc Kim Oanh cho rằng dự án có khả năng sẽ tăng giá từ 30 – 45% từ thời điểm bắt đầu thi công cho đến khi bàn giao nhà. Do đó nhà đầu tư hoàn toàn có thể yên tâm về khả năng sinh lời của dự án.

Nếu đang có nguồn tiền nhàn rỗi, có mong muốn được đầu tư bất động sản kiếm lời thì lựa chọn dự án Saigon Sports City là một hành động vô cùng đúng đắn và an toàn trong thời điểm này. 

Nguồn bài viết: http://duansaigonsportscity.vn

Gọi ngay