Saigon sPorts City
dự án Saigon sPorts City
Đăng ký nhận ưu đãi

Tin tức

Có nên đầu tư vào dự án Saigon Sports City quận 2 hay không?

Dự án Saigon Sports City là một dự án căn hộ mới được khá nhiều nhà đầu tư địa ốc quan tâm trong những tháng cuối năm 2017. Sở dĩ thu hút được lượng khách lớn như vậy vì Saigon Sports City có những giá trị riêng biệt của chính mình.

Ngày đăng: 27-09-2017

Saigon Sports City – Dự án được nhiều người trông đợi nhất năm 2017

Chắc hẳn cái tên Keppel Land không còn quá xa lạ với nhiều người. Với một chủ đầu tư mạnh và có thâm niên như vậy hứa hẹn Saigon Sports City là một dự án rất đáng được mong chờ.

Ngày đăng: 21-09-2017

Những tiềm năng sinh lời của Saigon Sports City quận 2

Là một dự án dựa trên những nhu cầu thể thao của những cư dân, cùng những sự tiện nghi về thương mại thể thao, nhiều người đã có nhiều thắc mắc về những tiềm năng sinh lời của Saigon Sports City quận 2 trong thời điểm hiện tại.

Ngày đăng: 30-08-2017

Dự án Saigon Sport City nơi phát triển toàn diện

Nhằm mang lại một cuộc sống phát triển thể chất toàn diện, đầy đủ và mạnh mẽ nhất, Saigon Sport City mang đến cho những cư dân không chỉ là một nơi ở tiện ích với nhiều hạng mục tiện ích mà có những công trình mang tính thể thao cao, dành cho những ai yêu thích sự chuyên nghiệp cũng như yêu thích sự

Ngày đăng: 29-07-2017

Dự án SaiGon Sports City điểm nhấn đến từ tầm nhìn chiến lược của chủ đầu tư

Dự án SaiGon Sports City được nhiều nhà bất động sản tại thành phố Hồ Chí Minh đánh giá cao bởi tầm nhìn chiếc lược của chủ đầu tư trong việc lựa chọn đối tác và mở rộng tiềm năng phát triển của dự án.

Ngày đăng: 13-07-2017

SaiGon Sports City – Đẳng cấp thượng lưu mang tầm quốc tế

SaiGon Sports City với khu thể thao phức hợp cùng không gian sống mang đẳng cấp quốc tế sẽ là tâm điểm của những dự án bất động sản tại khu Đông trong tương lai.

Ngày đăng: 13-07-2017

Saigon Sports City – siêu phẩm đa chức năng cho cuộc sống tuyệt vời

Với ý tưởng thiết kế mới lạ độc đáo giữa sự kết hợp hoàn hảo của trung tâm thể thao, khu căn căn hộ, trung tâm thương mại… Saigon Sports City trở thành một siêu phẩm đặc biệt giữa lòng thành phố.

Ngày đăng: 30-06-2017

Dự án Saigon Sports City – Không gian sang trọng đẳng cấp Châu Âu

Nhà đầu tư Kepel Land đang chuẩn bị tung ra dự án Saigon Sports City ngay đầu cửa ngõ quận 2. Được cho hay đây là dự án độc lập do chính họ đầu tư thay vì hợp tác liên doanh với các doanh nghiệp nước như các dự án khác họ từng tham gia.

Ngày đăng: 28-06-2017

Saigon Sports City sự lựa chọn không thể bỏ qua

Saigon Sport City nằm trong chuỗi những dự án của nhà đầu tư Keppel Land đến từ Singapre. Đây là một siêu dự án cỡ lớn với nhiều trải nghiệm tuyệt vời hơn dành cho các khách hàng khi đến với dự án Saigon Sport City quận 2.

Ngày đăng: 21-06-2017

Những tiện ích vượt trội khi lựa chọn SaiGon Sports City

Những tiện ích mà Saigon Sports City mang lại khi bạn sở hữu căn hộ tại đây mà bạn nên biết.

Ngày đăng: 20-06-2017

Căn hộ SaiGon Sports City - địa điểm sống đẳng cấp

Căn hộ SaiGon Sports City là một trong những dự án bất động sản tầm cỡ và có vị trí trên thị trường đầy cạnh tranh hiện nay

Ngày đăng: 19-06-2017

Xây dựng không gian sống lành mạnh tại Saigon Sports City

Saigon Sports City là một khu phức hợp giữa không gian sống và không gian thể thao, mở ra bước ngoặt lớn cho sự phát triển của các khu căn hộ cao cấp tại thành phố Hồ Chí Minh.

Ngày đăng: 18-06-2017

Keppel Land sẽ ra mắt dự án Saigon Sports City tại Quận 2

Các dự án chung cư hiện nay đang hướng đến phát triển xanh – phát triển bền vững bao gồm các công trình hòa hợp với thiên nhiên và phát triển các tiện ích phục vụ cho cuộc sống của cư dân. Cả dự án Saigon Sports City cũng vây, tuy nhiên, dự án này tập trung phần lớn về tiện ích liên quan đến thể tha

Ngày đăng: 18-06-2017

 < 1 2 3
Gọi ngay