Saigon sPorts City
dự án Saigon sPorts City
Đăng ký nhận ưu đãi

Tin tức

Saigon Sports City – Dự án phù hợp với xu hướng chung của bất động sản năm 2019

[ Saigon Sports City ] Thị trường bất động sản không bao giờ đứng yên , mà luôn không ngừng biến đổi qua các thời kì. Nếu muốn thắng lớn trong việc đầu tư, bạn phải luôn theo dõi và cập nhật những diễn biến mới nhất từ thị trường.

Ngày đăng: 27-08-2019

Nếu quan tâm đến sức khỏe nhất định phải chọn Saigon Sports City

Bên cạnh tiền tài, sự nghiệp thì sức khỏe cũng là vấn đề được nhiều người quan tâm hàng đầu. Muốn có 1 sức khỏe tốt thì việc chọn nơi ở thế nào cực kì quan trọng. Nếu bạn đang sinh sống tại thành phố Hồ Chí Minh thì chắc chắn không có dự án nào phù hợp hơn Saigon Sports City.

Ngày đăng: 12-08-2019

Cơ sở hạ tầng Quận 2 tác động tích cực lên dự án Saigon Sports City như thế nào?

Cơ sở hạ tầng và mạng lưới giao thông là yếu tố then chốt ảnh hưởng lên giá trị bất động sản. Minh chứng rõ nét nhất được thể hiện ở Quận 2 Thành phố Hồ Chí Minh, khi mà cơ sở được đồng tư đúng mực, dự án Saigon Sport City lập tức tăng nhanh về mặt giá trị.

Ngày đăng: 15-06-2019

Hạ tầng Quận 2 lên đời dự án SaiGon Sports City “nằm không hưởng lợi”

Thời gian gần đây, Quận 2 liên tiếp được nhà nước và chính quyền địa phương quy hoạch, đầu tư cơ sở hạ tầng đồng bộ. Nhờ đó, những bất động sản có vị trí trung tâm tại Quận 2 như dự án SaiGon Sports City “nằm không cũng hưởng lợi”

Ngày đăng: 09-05-2019

Trẻ trung và năng động cùng Saigon Sports City Keppel Land

Được đánh giá là dự án dẫn đầu xu thế mới, Saigon Sports City đang trở thành tâm điểm của thị trường bất động sản Sài thành. Không chỉ là nơi an cư lý tưởng cho mọi gia đình, dự án này còn là nơi mỗi cư dân có thể rèn luyện sức khỏe mỗi ngày, có một cuộc sống trẻ trung hơn, năng động hơn.

Ngày đăng: 15-03-2019

Muốn an cư lập nghiệp nên hay không chọn Saigon Sports City?

Dự án Saigon Sports City được xây dựng khiến cư dân Thành phố Hồ Chí Minh có thêm cho mình nhiều lựa chọn. Tuy nhiên, là dự án mới ra đời khiến nhiều người đặt ra câu hỏi nên hay không chọn an cư lập nghiệp tại Saigon Sports City? Để giải đáp câu hỏi đó một cách chính xác nhất, hãy điểm qua những đi

Ngày đăng: 26-02-2019

Sống khỏe tại chung cư thể thao thuộc dự án Saigon Sports City

Thị trường bất động sản đang ngày càng phát triển mạnh mẽ đặc biệt là trong những năm trở lại đây. Có nhiều chung cư, căn hộ mọc lên để khách hàng lựa chọn, một trong những dự án khách hàng không nên bỏ qua đó là Saigon Sports City.

Ngày đăng: 21-01-2019

Tiện ích sống Xịn Sài Thành từ dự án Saigon Sports City

Saigon Sports City xứng đáng dự án 5 sao giữa lòng Sài Thành tấp nập được đông đảo giới đầu tư tìm đến. Điều đó không quá khó hiểu khi dự án mang đến những tiện ích nổi bật cho cuộc sống sang trọng, đẳng cấp.

Ngày đăng: 05-12-2018

Saigon Sports City – “ cơn sốt” chốn phồn hoa đô thị

Là dự án mở màn cho bước tiến của sự hợp tác thành công giữa hai chủ đầu tư danh tiếng Chihua Hồng Kong và Keppel, Saigon Sports City hội tụ trong mình nhiều ưu điểm nổi bật khiến ai nhìn vào cũng muốn sở hữu ngay.

Ngày đăng: 10-11-2018

Giải mã lý do khiến Saigon Sports City Quận 2 có sức hút kỳ lạ?

Được ra mắt thị trường bất động sản phía nam vào cuối năm 2018, khu phức hợp Saigon Sports City của chủ đầu tư Keppel Land hội tụ đầy đủ các yếu tố vàng của một dự án bất động sản giá trị, trở thành không gian sống đáng mơ ước của người dân.

Ngày đăng: 27-10-2018

Những dấu ấn đặc biệt của dự án căn hộ Saigon Sports City

Không quá khó để có thể nhận ra những ưu điểm đặc biệt chỉ có ở Saigon Sports City. Chính vì thế, nếu bạn đang muốn tìm hiểu một dự án bất động sản cao cấp thì hãy đừng bỏ qua Saigon Sports City nhé.

Ngày đăng: 01-10-2018

Saigon Sports City sẽ ra sao trong năm 2019?

Saigon Sports City được biết đến là khu đô thị thể thao hiện đại nhất cả nước. Đây là dự án mới của đơn vị danh tiếng Keppel Land. Khu phức hợp này đang được khách hàng và giới đầu tư đặt nhiều kỳ vọng.

Ngày đăng: 07-09-2018

Saigon Sports City - dự án phá vỡ những định kiến về nhà ở đô thị

Saigon Sports City mang sứ mệnh tạo dựng một đô thị hiện đại, vững chắc. Cùng với đó là một môi trường sống năng động, lành mạnh cho cư dân.

Ngày đăng: 27-07-2018

Dự án phức hợp SaiGon Sports City - Dấu ấn nổi bật của Keppel Land

Saigon Sports City là dự án phức hợp nổi bật của chủ đầu tư Keppel Land. Bằng kinh nghiệm và tâm huyết, Keppel Land đã mang những điều tốt đẹp nhất vào trong dự án của mình.

Ngày đăng: 22-06-2018

Dự án Saigon Sports City và những điều có thể bạn chưa biết

Saigon Sports City – Cái tên đã nói lên sự năng động mang tính thể thao của một khu đô thị kiểu mới. Đó chính là điều mà tập đoàn Keppel hướng đến khi quyết định quy hoạch và xây dựng dự án Saigon Sport City theo mô hình một thành phố thể thao thu nhỏ.

Ngày đăng: 26-05-2018

Đánh giá dự án Saigon Sports City: vị trí và sự uy tín của chủ đầu tư

Dự án Saigon Sports City nằm ngay khu đất vàng ngay trung tâm Quận 2 của chủ đầu tư Keppel Land, được đánh giá là một trong những dự án tiềm năng nhất tại Quận 2, TPHCM hiên nay. Bài viết này là những phân tích, đánh giá về căn hộ Saigon Sports City để giúp khách hàng có những cơ sở để nhận định chí

Ngày đăng: 24-05-2018

 1 2 3 > 
Gọi ngay