Saigon sPorts City
dự án Saigon sPorts City
Đăng ký nhận ưu đãi

Tin tức

Saigon Sports City – Sự lựa chọn hoàn hảo cho nhà đầu tư tại Hồ Chí Minh

Saigon Sports City chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất tại thời điểm này dành cho các nhà đầu tư ở Thành phố Hồ Chí Minh. Dự án nằm ngay tại Quận 2 nên rất tiện cho việc quản lý, hệ thống tiện ích đủ đầy phù hợp với xu hướng phát triển chung của thời đại

Ngày đăng: 27-06-2020

Dự án căn hộ Saigon Sports City – Thiên đường cho người thành đạt, yêu thích thể thao và đam mê vận động

Bạn là người yêu thích thể thao và đam mê vận động, đang muốn mua nhà tại thành phố Hồ Chí Minh để sinh sống? Vậy thì chắc chắn dự án căn hộ Saigon Sports City sẽ là phương án lựa chọn cực kì lý tưởng. Nơi đây được mệnh danh là thiên đường dành cho những người ưa thích lối sống năng động, tươi trẻ.

Ngày đăng: 27-06-2020

Tại sao nên đăng kí quan tâm sớm nhà ở dự án Saigon Sports City?

Nếu bạn đang quan tâm đến dự án Saigon Sports City thì nên đăng kí quan tâm căn hộ càng bánsớm càng tốt. Số lượng căn hộ bán ra có hạn, nhiều chính sách hấp dẫn đang chờ mở bán trong đợt 01

Ngày đăng: 06-06-2020

4 lợi ích ấn tượng khi mua căn hộ Saigon Sports City

Các căn hộ Saigon Sports City đã trở nên nóng sốt từ những ngày mới công bố dự án. Đây là dự án thiết thực cho có lối sống năng động trẻ trung. Với 4 lợi ích thiết thực dưới đây, căn hộ đã trở thành sự lựa chọn lý tưởng cho mọi gia đình.

Ngày đăng: 06-06-2020

Saigon Sports City thu quả ngọt nhờ tiện ích thể thao đẳng cấp và môi trường sống trong lành

Saigon Sports City là 1 trong những dự án bất động sản nổi bật nhất Thành phố Hồ Chí Minh hiện nay. Khác với các dự án khác, Saigon Sports City làm người mua lóa mắt bởi hệ thống tiện ích thể thao đẳng cấp và môi trường sống xanh đúng nghĩa.

Ngày đăng: 04-05-2020

Dự án Saigon Sports City Dự Kiến Ra Mắt 620 căn hộ trong quý 3/2020

Saigon Sports City được đánh giá là siêu phẩm dành cho giới nhà giàu tại Thành phố Hồ Chí Minh. Theo dự kiến của nhà đầu tư, 620 căn hộ sẽ được ra mắt khách hàng trong quý 3/2020. Sự kiện này sẽ là một cú thúc mạnh cho thị trường bất động sản Hồ Chí Minh sau thời gian trầm lắng.

Ngày đăng: 06-03-2020

3 Lý do thuyết phục bạn bỏ tiền vào Saigon Sports City ngay lập tức

Saigon Sports City là dự án bất động sản mới mẻ, được nhiều nhà đầu tư đánh giá cao. 3 lý do dưới đây chắc chắn sẽ thuyết phục bạn hoàn toàn trong việc bỏ tiền để đầu tư hoặc mua nhà để ở. Hãy cân nhắc đến việc mua căn hộ ngay lúc này.

Ngày đăng: 30-12-2019

Saigon Sports City – Tại sao “sinh sau để muộn” vẫn lấn lướt các dự án cùng phân khúc cao cấp?

Saigon Sports City tuy mới được xây dựng cách đây không lâu nhưng đã trở thành một trong những dự án nổi bật nhất Thành phố Hồ Chí Minh. Dự án này chinh phục khách hàng từ vị trí cho đến hệ thống tiện ích tuyệt vời, thiên về hơi hướng thể thao, phù hợp với lối sống của cư dân trong thời hiện đại.

Ngày đăng: 06-12-2019

Saigon Sports City đã được quy hoạch thông minh như thế nào?

Nhìn vào dự án Saigon Sports City bạn sẽ hiểu rõ cách quy hoạch mặt bằng có ảnh hưởng tích cực thế nào đến sự phát triển bền vững của toàn bộ dự án.

Ngày đăng: 29-10-2019

Saigon Sports City – Dự án phù hợp với xu hướng chung của bất động sản năm 2019

[ Saigon Sports City ] Thị trường bất động sản không bao giờ đứng yên , mà luôn không ngừng biến đổi qua các thời kì. Nếu muốn thắng lớn trong việc đầu tư, bạn phải luôn theo dõi và cập nhật những diễn biến mới nhất từ thị trường.

Ngày đăng: 27-08-2019

Nếu quan tâm đến sức khỏe nhất định phải chọn Saigon Sports City

Bên cạnh tiền tài, sự nghiệp thì sức khỏe cũng là vấn đề được nhiều người quan tâm hàng đầu. Muốn có 1 sức khỏe tốt thì việc chọn nơi ở thế nào cực kì quan trọng. Nếu bạn đang sinh sống tại thành phố Hồ Chí Minh thì chắc chắn không có dự án nào phù hợp hơn Saigon Sports City.

Ngày đăng: 12-08-2019

Cơ sở hạ tầng Quận 2 tác động tích cực lên dự án Saigon Sports City như thế nào?

Cơ sở hạ tầng và mạng lưới giao thông là yếu tố then chốt ảnh hưởng lên giá trị bất động sản. Minh chứng rõ nét nhất được thể hiện ở Quận 2 Thành phố Hồ Chí Minh, khi mà cơ sở được đồng tư đúng mực, dự án Saigon Sport City lập tức tăng nhanh về mặt giá trị.

Ngày đăng: 15-06-2019

Hạ tầng Quận 2 lên đời dự án SaiGon Sports City “nằm không hưởng lợi”

Thời gian gần đây, Quận 2 liên tiếp được nhà nước và chính quyền địa phương quy hoạch, đầu tư cơ sở hạ tầng đồng bộ. Nhờ đó, những bất động sản có vị trí trung tâm tại Quận 2 như dự án SaiGon Sports City “nằm không cũng hưởng lợi”

Ngày đăng: 09-05-2019

Trẻ trung và năng động cùng Saigon Sports City Keppel Land

Được đánh giá là dự án dẫn đầu xu thế mới, Saigon Sports City đang trở thành tâm điểm của thị trường bất động sản Sài thành. Không chỉ là nơi an cư lý tưởng cho mọi gia đình, dự án này còn là nơi mỗi cư dân có thể rèn luyện sức khỏe mỗi ngày, có một cuộc sống trẻ trung hơn, năng động hơn.

Ngày đăng: 15-03-2019

Muốn an cư lập nghiệp nên hay không chọn Saigon Sports City?

Dự án Saigon Sports City được xây dựng khiến cư dân Thành phố Hồ Chí Minh có thêm cho mình nhiều lựa chọn. Tuy nhiên, là dự án mới ra đời khiến nhiều người đặt ra câu hỏi nên hay không chọn an cư lập nghiệp tại Saigon Sports City? Để giải đáp câu hỏi đó một cách chính xác nhất, hãy điểm qua những đi

Ngày đăng: 26-02-2019

Sống khỏe tại chung cư thể thao thuộc dự án Saigon Sports City

Thị trường bất động sản đang ngày càng phát triển mạnh mẽ đặc biệt là trong những năm trở lại đây. Có nhiều chung cư, căn hộ mọc lên để khách hàng lựa chọn, một trong những dự án khách hàng không nên bỏ qua đó là Saigon Sports City.

Ngày đăng: 21-01-2019

 1 2 3 > 
Gọi ngay