Saigon sPorts City
dự án Saigon sPorts City
Đăng ký nhận ưu đãi

Tin tức

3 Lý do thuyết phục bạn bỏ tiền vào Saigon Sports City ngay lập tức

Saigon Sports City là dự án bất động sản mới mẻ, được nhiều nhà đầu tư đánh giá cao. 3 lý do dưới đây chắc chắn sẽ thuyết phục bạn hoàn toàn trong việc bỏ tiền để đầu tư hoặc mua nhà để ở. Hãy cân nhắc đến việc mua căn hộ ngay lúc này.

Ngày đăng: 30-12-2019

Saigon Sports City – Tại sao “sinh sau để muộn” vẫn lấn lướt các dự án cùng phân khúc cao cấp?

Saigon Sports City tuy mới được xây dựng cách đây không lâu nhưng đã trở thành một trong những dự án nổi bật nhất Thành phố Hồ Chí Minh. Dự án này chinh phục khách hàng từ vị trí cho đến hệ thống tiện ích tuyệt vời, thiên về hơi hướng thể thao, phù hợp với lối sống của cư dân trong thời hiện đại.

Ngày đăng: 06-12-2019

Saigon Sports City đã được quy hoạch thông minh như thế nào?

Nhìn vào dự án Saigon Sports City bạn sẽ hiểu rõ cách quy hoạch mặt bằng có ảnh hưởng tích cực thế nào đến sự phát triển bền vững của toàn bộ dự án.

Ngày đăng: 29-10-2019

Saigon Sports City – Dự án phù hợp với xu hướng chung của bất động sản năm 2019

[ Saigon Sports City ] Thị trường bất động sản không bao giờ đứng yên , mà luôn không ngừng biến đổi qua các thời kì. Nếu muốn thắng lớn trong việc đầu tư, bạn phải luôn theo dõi và cập nhật những diễn biến mới nhất từ thị trường.

Ngày đăng: 27-08-2019

Nếu quan tâm đến sức khỏe nhất định phải chọn Saigon Sports City

Bên cạnh tiền tài, sự nghiệp thì sức khỏe cũng là vấn đề được nhiều người quan tâm hàng đầu. Muốn có 1 sức khỏe tốt thì việc chọn nơi ở thế nào cực kì quan trọng. Nếu bạn đang sinh sống tại thành phố Hồ Chí Minh thì chắc chắn không có dự án nào phù hợp hơn Saigon Sports City.

Ngày đăng: 12-08-2019

Cơ sở hạ tầng Quận 2 tác động tích cực lên dự án Saigon Sports City như thế nào?

Cơ sở hạ tầng và mạng lưới giao thông là yếu tố then chốt ảnh hưởng lên giá trị bất động sản. Minh chứng rõ nét nhất được thể hiện ở Quận 2 Thành phố Hồ Chí Minh, khi mà cơ sở được đồng tư đúng mực, dự án Saigon Sport City lập tức tăng nhanh về mặt giá trị.

Ngày đăng: 15-06-2019

Hạ tầng Quận 2 lên đời dự án SaiGon Sports City “nằm không hưởng lợi”

Thời gian gần đây, Quận 2 liên tiếp được nhà nước và chính quyền địa phương quy hoạch, đầu tư cơ sở hạ tầng đồng bộ. Nhờ đó, những bất động sản có vị trí trung tâm tại Quận 2 như dự án SaiGon Sports City “nằm không cũng hưởng lợi”

Ngày đăng: 09-05-2019

Trẻ trung và năng động cùng Saigon Sports City Keppel Land

Được đánh giá là dự án dẫn đầu xu thế mới, Saigon Sports City đang trở thành tâm điểm của thị trường bất động sản Sài thành. Không chỉ là nơi an cư lý tưởng cho mọi gia đình, dự án này còn là nơi mỗi cư dân có thể rèn luyện sức khỏe mỗi ngày, có một cuộc sống trẻ trung hơn, năng động hơn.

Ngày đăng: 15-03-2019

Muốn an cư lập nghiệp nên hay không chọn Saigon Sports City?

Dự án Saigon Sports City được xây dựng khiến cư dân Thành phố Hồ Chí Minh có thêm cho mình nhiều lựa chọn. Tuy nhiên, là dự án mới ra đời khiến nhiều người đặt ra câu hỏi nên hay không chọn an cư lập nghiệp tại Saigon Sports City? Để giải đáp câu hỏi đó một cách chính xác nhất, hãy điểm qua những đi

Ngày đăng: 26-02-2019

Sống khỏe tại chung cư thể thao thuộc dự án Saigon Sports City

Thị trường bất động sản đang ngày càng phát triển mạnh mẽ đặc biệt là trong những năm trở lại đây. Có nhiều chung cư, căn hộ mọc lên để khách hàng lựa chọn, một trong những dự án khách hàng không nên bỏ qua đó là Saigon Sports City.

Ngày đăng: 21-01-2019

Tiện ích sống Xịn Sài Thành từ dự án Saigon Sports City

Saigon Sports City xứng đáng dự án 5 sao giữa lòng Sài Thành tấp nập được đông đảo giới đầu tư tìm đến. Điều đó không quá khó hiểu khi dự án mang đến những tiện ích nổi bật cho cuộc sống sang trọng, đẳng cấp.

Ngày đăng: 05-12-2018

Saigon Sports City – “ cơn sốt” chốn phồn hoa đô thị

Là dự án mở màn cho bước tiến của sự hợp tác thành công giữa hai chủ đầu tư danh tiếng Chihua Hồng Kong và Keppel, Saigon Sports City hội tụ trong mình nhiều ưu điểm nổi bật khiến ai nhìn vào cũng muốn sở hữu ngay.

Ngày đăng: 10-11-2018

Giải mã lý do khiến Saigon Sports City Quận 2 có sức hút kỳ lạ?

Được ra mắt thị trường bất động sản phía nam vào cuối năm 2018, khu phức hợp Saigon Sports City của chủ đầu tư Keppel Land hội tụ đầy đủ các yếu tố vàng của một dự án bất động sản giá trị, trở thành không gian sống đáng mơ ước của người dân.

Ngày đăng: 27-10-2018

Những dấu ấn đặc biệt của dự án căn hộ Saigon Sports City

Không quá khó để có thể nhận ra những ưu điểm đặc biệt chỉ có ở Saigon Sports City. Chính vì thế, nếu bạn đang muốn tìm hiểu một dự án bất động sản cao cấp thì hãy đừng bỏ qua Saigon Sports City nhé.

Ngày đăng: 01-10-2018

Saigon Sports City sẽ ra sao trong năm 2019?

Saigon Sports City được biết đến là khu đô thị thể thao hiện đại nhất cả nước. Đây là dự án mới của đơn vị danh tiếng Keppel Land. Khu phức hợp này đang được khách hàng và giới đầu tư đặt nhiều kỳ vọng.

Ngày đăng: 07-09-2018

Saigon Sports City - dự án phá vỡ những định kiến về nhà ở đô thị

Saigon Sports City mang sứ mệnh tạo dựng một đô thị hiện đại, vững chắc. Cùng với đó là một môi trường sống năng động, lành mạnh cho cư dân.

Ngày đăng: 27-07-2018

 1 2 3 > 
Gọi ngay